Dòng thông tin RSS

Chúng tôi muốn nhà Tuyết Liên cho chúng tôi một câu trả lời rõ ràng về việc đạo bản edit

D.C và A.T lâu nay không mấy khi online, truyện trong nhà đều đã viết thông báo drop, bọn mình không hề muốn làm to chuyện này nhưng cực chẳng đã bị ép phải đi đến bước đường này. Bọn mình edit Giang hồ loạn thế từ chương 1 đến chương 30, khi drop cũng đã viết thông báo nếu ai muốn làm tiếp và muốn mượn 30 chương của nhà mình chỉ cần dẫn link và để lại com cho bọn mình biết. Vậy mà nhà Tuyết Liên, không được sự đồng ý của bọn mình, đã không dẫn nguồn thì chớ, còn trắng trợn sửa một số cách xưng hô trong truyện rồi hô hoán lên rằng đây là bản edit của tao, do chính tao tự tay làm đấy, chung bay không biết thì đừng hòng léng phéng lung tung!

Trước khi viết bài này, D.C và A.T vì muốn giải quyết êm xuôi nên đã nêu ý kiến bằng comment bên nhà Tuyết Liên. Các bạn ấy không hề cho bọn mình một câu trả lời rõ ràng, ngược lại còn từ tước bỏ quyền lên tiếng bảo vệ bản – edit – của – bọn mình bằng cách xóa comment của bọn mình một cách có ý đồ trắng trợn, nhằm để ai đọc được sẽ thấy là D.C mình đây vô cớ đi gây sự và vu oan giá họa. Nếu ai vào link này http://tuyetlien90.wordpress.com/2013/08/03/chuong-26-1-loan-the-giang-ho-vong-du/ sẽ không thấy com của bọn mình nữa.

May mắn máy của A.T vì chưa thoát nên vẫn còn lưu lại hình ảnh để bọn mình làm chứng cứ.

1422532_538145522946771_883064869_n1472836_538145606280096_185705718_n1457692_538145692946754_1218538369_n1425757_538146312946692_819287927_n1461221_538145752946748_1639943746_n

Một lỗi chính tả trùng lặp rất hi hữu nhé, cùng xem vòng tròn đỏ nào :))

1467356_538148402946483_1635789487_n1

1454995_538147496279907_1835642452_n1

1471124_538148606279796_1831269190_n1426185_538148496279807_2043504596_n

1463206_538145456280111_177729605_n

Chứng cứ rõ ràng việc Tuyết Liên “xin xỏ” bọn mình đây.

1

D.C và A.T yêu cầu nhà Tuyết Liên cho chúng tôi một câu trả lời rõ ràng. Nếu bạn nào cảm thấy chúng mình có lý xin nhờ các bạn gửi lời nhắn này đến nhà Tuyết Liên hộ chúng mình, vì hễ chúng mình comment là bị xóa.

Và chúng tôi muốn nói với chị rằng, chúng tôi không muốn làm đến mức này đâu, là chị ép chúng tôi phải làm!

Và hãy xem nhà Tuyết Liên nói gì trước phản hồi của bọn mình11 copy

Cập nhật tình hình chiến sự sau 1 ngày công khai phản pháo vạch mặt, nói vui cho xả xì choét nhưng bạn D.C cũng cập nhập thêm thời gian cho nó đầy đủ. Hôm nay là ngày 20/11, hôm qua là ngày 19/11 =)) Tình hình là không những com của bọn mình mà com của những bạn ủng hộ bọn mình cũng đã bị xóa sạch sẽ. Đến mức này bọn mình cũng lười cáp ảnh làm bằng chứng chỉ mặt làm gì nữa. Các bạn nhà Tuyết Liên à, nếu thật sự không phải các bạn đang đạo bản edit thì việc gì phải âm thầm lặng lẽ mỏi mòn xóa com của người khác như thế? Một câu trả lời rõ ràng cũng khó lắm sao ?!?

Advertisements

About ♥ D.C ♥ Sheep~ [cuồng anh cải xoăn :''>]

Yêu tất cả mọi người, tin tưởng một số người, không làm điều xấu với ai.

31 responses »

 1. Cái này là vi fam bản quyền rồi. Công nhận nhiu ng trơ tráo thật.tôi ủng hộ các bạn đòi lại công lý. Mình làm ra chua xet hay hay dở chỉ xét công mình làm và tg mình làm thôi thì đã đủ để mình có quyền lên tiếng rồi. Edit đc một chap đâu fai đơn giản.mình ghét cái bọn ăn trắng mặc trơn rồi đi trộm của ng khác lại còn khoe khang là của mình lém.

  Phản hồi
  • Mình ức chế nhất là cái kiểu đã lấy của bọn mình rồi, lại còn thỉnh thoảng sửa “cô” thành “nàng”, rồi tự nhận vơ là bản edit của chị này. Đã thế còn lớn tiếng bảo bọn mình không cho chị ý bản raw, rằng thì là bọn mình dấu kỹ quá, trong khi mình đã trả lời rõ ràng ở cái lần chị này đến nhà bọn mình xin truyện rồi. Cái kiểu ngậm máu phun người đấy làm bọn mình không thể chịu nổi!

   Phản hồi
 2. Không liên quan nhưng ta thích Làm yêu nữ gặp phải đại thần của nhà nàng. Vào hóng war nên tiện cảm ơn luôn 🙂

  Phản hồi
 3. tâm linh tương thông kinh lắm mới giống đc đến 90% thế kia đó =))

  Phản hồi
 4. dã mơn :v còn có vụ này nữa à
  cái gì cũng phải ra ngô ra khoai
  nàng cứ làm tới cùng đi
  bức xúc thế cơ đới, làm ăn cái quái gì mà trơ trẽn thế ==!

  Phản hồi
 5. haiz…sao ta ít khi comt, mà comt thì toàn mấy cái war..haiz…
  Ta đồng tình với nàng khi bị người đánh cắp công sức của mình, ta cũng không thể vào nhà tuyetlien90 mà comt đòi lại “công đạo” giúp nhà nàng vì ta cũng không hiểu rõ mọi chuyện. Thôi thì ta ủng hộ tinh thần tại đây vậy 😀 Ta ghét nhất dạng cạy già lên mặt, “này không phải chưa edit võng du bao giờ” thế thì đằng ấy cần chi lấy bản edit của người khác, sao không tự edit luôn đi nhỉ, mấy thím già đó láo vãi.

  Phản hồi
 6. 😐 Chắc bạn cũng chả nhớ NT , NT dư biết bản thân hơn tuổi bạn nhiều nhưng cứ bạn bè cho lẹ 🙂
  NT biết chuyện này qua đám bạn trên fb , dù cho lĩnh vực đi cũng khác nhau nhưng cũng muốn góp 1 tiếng nói để thể hiện lập trường chống chó !
  Mong các bạn tiếp tục đấu tranh, có gì NT kháng cho , chưa thấy ai mặt dày như vậy !=))

  Phản hồi
  • Em vẫn nhớ là ngày xưa em có đọc đoản văn ở nhà chị mà 😀

   Nói chung vụ này thì em cũng bó tay rồi, chưa thấy ai mặt dày thế 😦

   Phản hồi
   • :)) Vẫn nhớ cơ à, chị cũng nhớ nhà em , cũng bu bám 1 thời , dạo này bận quá , ai ngờ biết chuyện 🙂
    Nói thật thì cái này cũng có lỗi của em đấy !
    Thứ nhất là sau khi cho đi, e ko chú ý , để họ xong mới biết , e cãi không bằng 1 đám cắn , nếu ban đầu họ mới quất chưa xong, e ý kiến không sao !
    Thứ hai, em qua nói kiểu đó e thua chắc ! Chưa nói họ mặt dày hơn tường thành chống bão ( cái này em đã được nghiệm chứng) , chó dại cắn càng ( em cũng đã xem ) không biết xấu hổ ( thấy thái độ là biết ) khá thiếu giáo dục và lòng tự trọng ( điều này chị ng ngoài cũng thấy ) ….. Em đã quá chủ quan !
    Thứ ba, cách giải quyết em chưa hợp lí ! Nếu là chị, trước tiên em cứ kiếm cái mail hay chơi cái tn riêng với nó nói chuyện nhẹ nhàng hỏi nguyên do , theo kiểu thắc mắc hai người biết ( sau này mấy người chưa tính ) , hỏi nhẹ nhàng đừng chất vấn, xem nó nói sao ? Cái đó dễ hơn và e chủ động hơn qua cái ổ nhà nó bị cắn hội đồng , thêm 1 cái bang chó dại chả biết mắt dài chỗ nào cắn càng !
    Hung dữ ko được chi, chạy qua ầm ĩ ko kết quả , đây là trên mạng , nó ko ưa nó xóa nó del , em có quản được đâu ?
    Dân trên này ai chả mấy lần bị dính ? Chị cũng bị chôm chỉa mấy lần …. Cơ mà em thấy có nhà nào chạy song song ? Cái đó là bí quyết giải quyết ! Em giận cũng mình e tức chứ da nó dày thần kinh nó thô, nó có biết cái chi là liêm sỉ ????
    chị cũng công nhận cái đám reader nhà đó siêu nhân thật , chị đây bằng hsg văn quốc gia , tiếng Trung đọc như tiếng Việt , qua đọc cái văn án thôi , chưa nói cái nội dung đã thấy ão xoắn mấy đường …. Không biết edit cái kiểu gì !
    Em cũng đừng giận nữa , da mặt họ dày , kệ họ đi ,trên mạng tên tiếng gió bay , nhưng nhân phẩm e biết giữ là được 🙂 Trộm mấy chương chục chương cũng là trộm , nói láo cũng vậy , ng ta khinh bỉ cũng chả chạy hết qua mà nói với nó, nhưng chúng ta biết , bạn bè chị nháo fb 1 trận chị mới biết đấy chứ !
    kinh nghiệm, sau này đừng cho hay chấp nhận đứa nào xin , em cứ nói cẩn thận chó dại cắn càng đi ….

 7. AT lâu k thấy mà đã loạn thế này hả em. ==!! dạo này mệt thật, chị cũng không để ý mấy cái này nữa. Chuyện này cũng nên đi đến cùng em à, lão hổ ko ra oai thì tưởng là mèo bệnh mất. ==!! bản thân mình ko muốn làm ồn nhưng người ta cứ chọc vào thì cũng ko biết phải làm sao.
  Công sức mình làm ra thì phải được nhận, thừa nhận 1 điều nếu beta lại đã không nói câu nào thì thôi lại còn thẳng tay như vậy thì thật sự không hợp tình hợp lý.
  Cùng lắm thì edit lại từ đầu, việc gì phải làm đến mức này để rồi dính vào thị phi thế này không biết.
  Thôi bớt nóng đi cưng~~~~
  Chúc em may mắn!!!
  Thân!
  Bích Tuyết

  Phản hồi
 8. Buồn cười vl =)) nói tục tý chứ cái bản TL này cũng kinh thật! Ăn cắp còn la làng =))

  Phản hồi
 9. Chuẩn đó! Hiện đại ai lại xưng là “nàng”, nghe ngang tai bỏ xừ!
  Mà nhà cái nhà bạn kia rõ ràng đã com xin xỏ, đã hỏi í người ta rồi, người ta cũng trả lời rõ rành rành thế rồi mà còn ngang nhiên “ngậm máu phun người”, Tớ thật “con bà nó” éo hiểu được cái nhà bạn bên kia não chứa gì nữa ! Chắc đầu toàn “shit” nên mới có thể nói ra những câu vô ĐKM nó lại như thế!
  ….
  Tớ “suy nghĩ” hơi md tí, “xin đừng ghét bỏ” a ~~~
  *gãi gãi đầu*

  Phản hồi
 10. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ bọn mình, nói rằng chuyện nhà ai nhà nấy lo nhưng có hậu phương tinh thần vững chắc thế này bọn mình cảm thấy được an ủi rất nhiều 🙂 Đáng ra phải rep com từng người nhưng bệnh lười của bạn trẻ mình đây lại phát tác, với cả onl bằng cục gạch nên mọi người thông cảm nhé :”>

  Phản hồi
 11. -_- đi lấy của nhà nta về rồi còn làm pic nữa, thật là bá đạo quá đi à.

  Phản hồi
 12. Bên đó xóa hết comt của các bạn phản đối rồi… đúng là đời lắm kẻ ăn cắp còn la làng.

  Phản hồi
 13. Mấy cái com rõ hay của mềnh bị xóa sạch, lại còn để duyệt com, bực mình com chửi bậy, biết đâu để thể hiện là bên chúng ta là phe kích động, nó lại chả duyệt cái com chửi nhà nó của chị =)))))))
  Đùa chứ, bực ếu chịu được luôn. Nhớ cái com của chị không?
  Mẹ dạy. đừng để bị người ta chửi vào mặt là mất dạy con à. Sống cúi đầu là còn biết xấu hổ. Sai trái mà vẫn dám ngẩng cao đầu ngậm máu phun người là loại không biết xấu hổ là gì rồi.

  Phản hồi
 14. Thật quá đáng mà, ủng hộ bạn tìm lại công bằng.

  Phản hồi
 15. không thấy hô hào bệnh sắp chết à ? Chắc vậy nên không quan tâm sau gót chân là hoa hay shit đâu !
  Đi đâu cũng hô hào bệnh tật , ngay cái bản edit cũng làm phiền người xem chết sống ! Bệnh ai chả bệnh , NT bệnh 1 đống tính từng ngày đây , nhưng sống mấy ngày sao cho xứng đáng , sống cho lắm mà để họ lôi cả gia phả ra mắng , sống ko ra người mà ra con là không được …. Nói thật NT phản cảm cái nhà này lâu rồi, ko nói bản edit ko ra gì , riêng cái cô chủ nhà tuyết liên hô hào chết sống cũng làm NT khó chịu quá chừng …. Hừ ! Giờ xem ra , mặt dày cũng là 1 loại bản lĩnh , đi hồ hào xin thương hại cũng là một loại skill !

  Phản hồi
 16. Bé A.T, chị cũng hiểu cảm giác của em. Tất cả mọi người (kể cả editor hay là một người nào khác) đều quý trọng công sức của mình làm ra và không muốn người khác “cướp mất”. Chị cũng từng như em, bảo với chị edit cùng là dẫn link sang rồi làm tiếp nhưng chị ấy lại post nguyên bài dù vẫn để người editor là chị. Cảm giác như kiểu con mình bị ném cho người khác nuôi, rất khó chịu nhưng đây là mạng, là “ảo” thôi em ơi. Đâu có ai bảo vệ lợi ích của mình bằng mình chứ. Bây giờ như thế em làm lớn chuyện là không hay đâu em. Người ta nói gì kệ người ta. Những người yêu quý em thì vẫn ủng hộ em. Những người đọc truyện nhà Tuyết Liên thì vẫn đọc. Em thấy bức xúc muốn người ta xin lỗi nhưng xin lỗi rồi người ta cũng không gỡ bài thì sao? Vẫn tiếp tục làm thế thì em nghĩ thế nào? Có sự thật mà chị nghĩ là em cũng biết. Em làm lớn chuyện mọi người sẽ có thể chỉ trích nhà Tuyết Liên, ủng hộ em nhưng với những người yêu thích đọc truyện như chị và nhiều người khác vẫn sẽ vào đấy đọc nếu người ta thích thể loại đó. Chị mong em bình tĩnh suy nghĩ lại và xử lý ổn thỏa hơn nhé. Chúc em học tốt!!!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: