Dòng thông tin RSS

Khinh sắc giai nhân chương 27 (15+)

D.C vài lời: Ta trở lại đây các nàng (dù mới có mấy tháng) Thỉnh các nàng bao dung cho kẻ “trái gió trở trời” là ta (ha ha ha) 

Đối với chương này ta chỉ có một lời ngắn gọn, hình như không chỉ có một kẻ đa nhân cách thôi đâu. ^^~

Chương 27: Ấm áp


Mặt trời từ từ nhô cao, một ngày mới lại bắt đầu. Tại một ngôi nhà tranh nhỏ, cạnh giòng Bích Lục Giang tử y nữ tử đang hối hả di chuyển lên bậc thang, trong tay hình như là vải trắng cùng dược thảo. Nàng nhẹ nhàng mở cửa, cố không làm kinh động người đang nghỉ ngơi bên trong. Bất quá cửa vừa mở đã thấy ngay kẻ nào đó rất không ngoan ngoãn thức dậy, còn ngoan cố tự mình tách ra từng lớp băng bó quanh vết thương. Tử y nữ tử mặt mày không muốn nhăn nhó cũng không được, cấp tốc đến bên nam nhân đáng ghét kia.

“Uy, chẳng phải ta đã bảo chàng không được tự ý hành động rồi sao, nhỡ vết thương nhiễm trùng thì làm thế nào? Ta phải nói bao nhiêu lần chàng mới nhớ hả? Tức chết ta!”

Nam nhân có chút thở dài nhìn nữ nhân bên cạnh mình. Nàng xinh đẹp như vậy hắn lại làm nàng cau có tức giận thật là không đúng chút nào, nhưng là… “Du nhi, ta không phải hài tử lên ba, nàng như vậy người ngoài nhìn vào lại nghĩ nàng là mẫu thân của ta bây giờ”

“Gì!” Thủy Phù Du chán nản bật lên thành tiếng. Là lỗi tại giáo dục của gia đình hay tại nàng thiển cận thì nàng không biết, chỉ biết là nam nhân này bây giờ so với kẻ lãnh ngạo, lạnh lùng ngày trước nàng nhận thức hoàn toàn không thể là cùng một người. Hắn bây giờ càng khiến nàng cảm thấy đáng sợ hơn, đối với nàng luôn mỉm cười lại rất dễ dàng nói ra những lời khiến người ta chết không đối chứng “Dương, chàng thành ra như thế này có phải là tại y thuật của ta không tốt, hay là có chỗ nào sai sót?”

“Tiểu Du nhi ngốc” Hắn ôn nhu vòng tay ôm lấy nàng, thích thú thu vào mùi hương dễ chịu của nàng “Nàng đối với ta bây giờ là cả thế giới, ta làm sao lại có thể dùng bộ mặt lãnh khốc vô tình đối mặt với nàng, bộ mặt này của ta cả đời cũng chỉ để cho một mình nàng thấy mà thôi.”

Ai nha, những lời nói này mới nghe thật muốn nổi da gà nhưng đi vào lòng Thủy Phù Du lại trở thành thứ mật ngọt không gì có thể cưỡng lại được. Chỉ cần tưởng tượng mỗi ngày lại được nhìn thấy hắn cười với nàng, lại được nghe thật nhiều lời hắn nói cũng đã khiến nàng cảm thấy thật hạnh phúc rồi. Lão thiên gia a, bây giờ ta mới cảm thấy ngươi đối với ta thật không bạc đãi chút nào. “Dương, chỉ cần có chàng ở bên cạnh ta đã cảm thấy đủ lắm rồi.”

“Ta thì cảm thấy vẫn chưa đủ…”

“Chàng còn muốn gì nữa?” Ngô, thật không phải, kể từ lúc thoát chết trong đường tơ kẽ tóc trở về hội hưởng thụ bộ mặt ngàn năm có một của Tử Cuồng Công Tử Mạc Kì Dương, Thủy Phù Du nàng đã sinh ra một loại dự cảm không lành đối với bất kì một lời nói nào từ miệng hắn phát ra. Cho nên lời nàng vừa thốt ra không có gì là khó hiểu. (~~> D.C: nguyên lai là như vậy *cười hiền nhành*)

“Ta còn muốn rất nhiều thứ…” Hắn nhìn mĩ nhân trong lòng cười một cái vô hại “Ta muốn xây cho nàng một ngôi nhà, một gia trụ của riêng chúng ta. Là một cái tứ hợp viện, nàng cảm thấy như thế nào?”

“Tại sao lại là tứ hợp viện?” Ta chớp chớp mắt có chút khó hiểu, hai người sống trong nơi lớn như vậy có phải là quá lãng phí không?

“Nha đầu, nàng thật không biết nhìn ra tương lai. Sau này con cái chúng ta lớn lên như thế nào còn ở lại làm phiền chúng ta nữa ? Ta còn nghĩ ta và nàng nên cho tiểu hài tử ra ở riêng từ khi còn nhỏ là hơn. Mà không phải tứ hợp viện, còn là ngũ, lục, thất, bát, cửu thập… không biết chừng.”

“Ngũ, lục, thất…” Thủy Phù Du lẩm bẩm cả nửa ngày mới hiểu ra ý tứ của nam nhân này. Hắn là… hắn là… Nàng nhất thời toàn thân tê cứng, như thế nào có thể như vậy! Lẽ nào…có lẽ…phải chăng… là nàng có mắt không tròng. “Chàng là đồ xấu xa” Ai đó nói xong một câu cả khuôn mặt liền ửng đỏ, nói như vậy nàng không muốn nóng mặt cũng không được nha.

Hắn nhìn mĩ nhân trong lòng phút chốc trở nên sinh động như vậy liền không khách khí cúi xuống hôn lên đôi môi như hai cánh hoa đào của nàng. Làn môi ngọt ngào, thanh mát như vậy hắn đã nếm bao nhiêu lần vẫn không thấy đủ. Hôn ngày càng sâu đậm, kẻ nào đó rất dã man quyết tâm cắn nuốt, quyết không để thừa ra thứ nào. Tử y nữ tử đã bị hôn cho tinh thần khuấy đảo, tiềm thức trôi xa đến nỗi không nhận ra toàn bộ được thảo cùng vải băng bó mình đưa đến chưa kịp dùng đã hoàn hảo bị hất xuống giường. Ngay cả đột nhiên trên người xuất hiện một gánh nặng nàng cũng không thể nhận thức, chỉ cảm thấy cơ thể đang dần bị đốt nóng. Thẳng cho đến khi thân trên tràn vào làn khí lạnh của buổi sáng sớm Thủy Phù Du mới giật mình mở to mắt. Nàng hít một ngụm hàn khí cảm thấy trên ngực mình đang bị kẻ nào đó dùng lưỡi cùng tay tấn công. Không thể phủ nhận hắn dùng lực đạo rất vừa phải khiến nàng kích thích ngày một kích thích, nhưng mà…., nhưng mà….

“Dương, dừng lại…” Thanh âm phát ra nếu là ngăn cản thì nên nói là nỉ non, nũng nịu thì hơn. Thật hết cách, Thủy Phù Du a Thủy Phù Du ngươi không cần phải dễ gục ngã như vậy. Mất mặt quá. “Dương! Chàng đã hứa với ta mà.”

Hắn dù rất luyến tiếc cũng đành lòng buông nàng ra, chuyện như vậy gần đây thường xuyên xảy ra, có điều… “Du nhi, vẫn không lừa được nàng rồi.” Nữ nhân của hắn động lòng người như vậy, khuynh đảo tâm thần kẻ khác như vậy, hắn lại còn yêu nàng như vậy, mỗi giây mỗi phút đều ham muốn nàng. Chính là nhìn vẻ mặt khó xử hội kiên quyết của nàng hắn lại không nhẫn tâm làm cầm thú. “Điều ta đã hứa với nàng nhất định ta sẽ thực hiện”

Thủy Phù Du nở một nụ cười nhạt, sửa sang lại y phục, sau lại cúi xuống nhặt hết những thứ dưới đất lên “Để ta thay dược cho chàng, cho đến lúc ta cảm thấy chàng khỏi hắn đừng nháo loạn.” Ta cúi gằm mặt băng lại cho hắn, mặt ta bây giờ không chỉ đỏ bừng mà còn đầy mồ hôi, không thể để cho hắn thấy. Ta yêu hắn như vậy đương nhiên cũng muốn cùng hắn ***, chính là cùng hắn là lần đầu tiên của ta, ta sợ cũng không là sai đi. Nghe nói lần đầu sẽ rất đau, lại còn chảy máu. Con ngốc như ta không cách nào nói sự thật với hắn đành bắt hắn hứa phải đợi khi hắn thương tích hồi phục hoàn toàn, đợi chúng ta thành thân lúc ấy mới động phòng. Ai nha, đến ta cũng bất lực với ta rồi. (~~> D.C: hai người thật chong xáng quá cơ, chẳng bù cho người khác T”T)

“Du nhi”

“Ân” Ta vẫn không dám ngẩng mặt lên nhìn hắn, chỉ nhìn chằm chằm xuống đất.

“Nàng không cần tự trách mình, là ta quá nôn nóng.” Thanh âm của hắn hình như vẫn chưa ổn định, ta thật là nữ nhân vô dụng mà, chỉ đau một chút cũng thấy sợ hãi.

“…”

“Sao vậy, sao vậy. Du nhi hoạt bát hay cười của ta đâu rồi, nàng hành hạ ta như vậy khiến ta đau lòng lắm nha. Nếu ta đau lòng quá sẽ trở mặt mà không cần nàng đấy.” Hắn khẽ nâng cằm nàng lên, lại làm nàng buồn rồi, hắn hôn nhẹ lên trán nàng thì thầm.”Chẳng phải đã nói chúng ta mai danh ẩn tích yên yên bình bình sống tại Vô Hận cốc nơi này sao, ta đã chờ nàng hơn 20 năm rồi, chờ thêm ít ngày nữa cũng có làm sao, Du nhi ngoan, cười nào”

Ai nha, thật khéo dụ dỗ con nhà người ta,ta nhịn không được phải đối hắn nở một nụ cười thật tươi “Ngu ngốc nam nhân, chúng ta kể từ lần đầu gặp mặt đến bây giờ chưa đến một năm, lấy đâu ra thời gian hai mươi mấy năm cho chàng đợi ta?”

Hắn không cần suy nghĩ lập tức trả lời nàng “Từ khi sinh ra ta đã chờ đợi nàng rồi, chúng ta như vậy gọi là duyên phận, hiểu chưa?”

Nói vậy cũng không cần cố tình cấp ta một cái cốc đầu chứ, đau a. Bất quá hai chữ ‘duyên phận’ có lẽ là đúng, ta vượt qua khoảng cách không gian thời gian xuyên đến nơi này, lại đối với một cổ đại nhân nam nhân như hắn sinh lòng yêu thương. Cái này a, là ta trước đây có nằm mơ ta cũng sẽ không bao giờ mơ thành như vậy. “Đã là như vậy ta cũng không giấu chàng nữa, sự thật này cuối cùng ta cũng phải nói ra rồi.” Ta suy cho cùng cũng không thể lường trước phản ứng của hắn với loại chuyện ta sắp nói, nhưng là ta có cảm giác đã đến lúc, không sai, chính là lúc này “Dương, ta muốn chàng biết ta nguyên lai không phải là người của thời không này, ta là từ một nơi khác xuyên không mà đến. Chàng có hiểu lời ta nói không?”

“Xuyên không? Là ý tứ gì?” Hắn thập phần bình tĩnh hỏi lại nàng, nhìn biểu tình nàng nghiêm túc như vậy xem ra chuyện nàng vừa nói không thể xem thường.

“Ta cũng không biết nữa…” NND, tại sao không ai dạy ta bằng cách nào có thể cắt nghĩa cho một cổ đại nhân hiểu về xuyên không? Đi học nhiều năm như vậy thật là uổng phí, ta cấp cho bọn hắn nhiều như vậy tiền học phí hoàn hảo là vô dụng a. Ta tự nhiên tự đào huyệt nhảy xuống làm gì không biết, đau đầu chết ta.(~~> D.C: tỷ ạ, trường m. cũng không có dạy qua cái nào như thế đâu, vậy nên tỷ tự túc là hạnh phúc zậy +____+)

“Chính là nàng từ một nơi khác bị đưa đến nơi này? Một quốc gia khác?”

“Nha, cũng có thể hiểu như vậy, nhưng là không phải một quốc gia khác mà là một thời không khác. Một nơi so với thời không này tiện nghi hơn rất nhiều, cũng tiến bộ hơn, văn minh hơn…” Di, hắn làm sao vậy, ta càng nói sắc mặt hắn lại càng xấu đi, u ám làm ta có cảm tưởng trở lại một đêm cách đâu rất lâu rồi, cư nhiên là lần đầu tiên ta thấy hắn giết người, lục mâu cũng lạnh lẽo như bây giờ, xuyên thẳng qua người ta không chút lưu tình, mà toàn thân ta cũng như lúc ấy, muốn lập tức chạy trốn hắn. ”Ngươi…ta…A,đau! Ngươi bỏ tay ta ra” Ta đã làm gì sai? Hắn có phải hay không muốn bóp nát ta thành tưng mảnh. Đáng sợ quá…

“Du nhi, nàng muốn trở về, muốn rời xa ta?!?”

“Không phải, không phải mà” Ta khẩn trương trả lời hắn, trong khoảnh khắc đó ta đã thật sự sợ hãi mà nghĩ rằng, hắn muốn giết ta “Ta chỉ là không muốn giấu giếm chàng bất cứ chuyện gì, ta đối với thời không đó không chút lưu luyến, ta bây giờ chỉ có một tâm nguyện là hảo hảo ở bên chàng, ta đến một chút ý nghĩ muốn trở về tuyệt đối cũng không có.”

Hắn giật mạnh ta về phía hắn, hắn ôm ta thô bạo, lúc này ta mới chợt hiểu ra, lòng hắn bất an. Chúng ta đã cùng nhau trải qua bao thử thách như vậy hắn vẫn còn bất an sao? Ta tựa người vào lòng hắn, hi vọng có thể làm hắn tin tưởng, rằng ta trọn đời này sẽ luôn ở bên hắn.

“Du nhi cầu xin nàng, chúng ta không cần nhắc đến chuyện trước đây nữa được hay không? Chỉ cần nàng ở bên cạnh ta, chúng ta cùng nhau sống, không có gì có thể xen vào giữa ta và nàng.”

“Hảo” Ta đáp ứng hắn. Đối với chuyện quá khứ hắn luôn lảng tránh, hắn sẽ không nói với ta về chuyện của hắn. Có lẽ ta tham lam, nhưng ta muốn biết tất cả về hắn, muốn chia sẽ với hắn, ta là nữ nhân của hắn cơ mà.

-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-

@GWH: cảm ơn A.T và pé L.K, i lov u 

Advertisements

About ♥ D.C ♥ Sheep~ [cuồng anh cải xoăn :''>]

Yêu tất cả mọi người, tin tưởng một số người, không làm điều xấu với ai.

16 responses »

 1. Mừng D.C căm bách!
  *đốt pháo hoa**bùm bùm*
  —–
  Ta lấy tem. **
  *lật đật chạy lên đọc bài*

  Phản hồi
 2. Ta iu nàng!!!! Haiz….chờ đợi ba tháng rồi mới được 1 chương….nàng phải bù đắp nhớ!!!!! Không thì …*lóe*…ta sẽ…. hôhôhô *ý nghĩ xấu xa quá không tiện ghi ra*

  Phản hồi
 3. D.C xấu xa, đi tận mấy tháng lận làm cho mn chờ dài cổ
  vì nàng có đóng góp lớn (post C27 ko ngắn cũng ko dài) nên ta quyết định tha cho nàng tội chết. Bất quá, tội sống khó tha. Ta phạt nàng bây h mỗi ngày p0st 2 chap KSGN cho mn cùng đọc *cười gian xảo*
  Thế nào, chịu hôn cưng? Mà ko chịu cũng phải chịu.
  hun nàng cái nào *moa moa* *chụt chụt*

  Phản hồi
 4. tks nàng đã quay trở lại.thất hứa kiểu này thì ‘ok’ nha.hehe.

  Phản hồi
 5. a. mung qua nang da quay ve roi, thanks nhiu

  Phản hồi
 6. nang dl lau wa’ va mag kon tjm ta djj…hjc mung nang tro laj

  Phản hồi
 7. Tình hình rất cj là tình hình các nàng ạ, vì năng suất của ta hok bằng “lão” đại tỷ A.T nên chỉ cố đc một tuần hai chương thôi
  T________________________________T
  Hehehe *chạy đi ngắm zai đẹp đê*

  Phản hồi
 8. Tự nhiên ghét tau, mi đúng là người của hội CM
  Già oy lẩm cẩm có khác x]~x]~x]~

  Phản hồi
 9. trời ơi là trời ! cuối cùng em cũng đọc được chap mới của mấy ss rồi a ! >”<
  thanks ss nhiều nhiều ! cho em ôm hun cáo nào ! chụt chụt …. moaz ….

  Phản hồi
 10. ai nha…chờ nàng trong mòn mỏi cuối cùng cũng chờ được tới ngày hôm này… phù… thanks nàng :X

  Phản hồi
 11. Cuối cùng nàng cũng trở lại rồi…
  Cám ơn nàng

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: