Dòng thông tin RSS

Làm yêu nữ gặp phải đại thần chương 25 (2)

Khục, hôm qua lượn Intimex, thấy có mấy quyển của Bách Việt với Quảng Văn, quả thật là không biết nên chọn quyển nào, kinh tế eo hẹp, ngại mở miệng xin mẹ xiền, mà truyện thì nhiều quá, đâm ra… =..=

Thật là, còn phải chờ mấy tháng nữa mới có Chết, Sập bẫy rồi chớ! Cái đồ Nghệ An ghẻ lở, Vinh mà cứ như vùng sâu vùng xa, Mờ Ám phát hành lâu rồi bi giờ ở đây mới có, đúng là bất lực mà LOL~~

Chương 25: Thế giới này thật điên cuồng (2).

Cùng lúc đó, ở một góc thành Tô Châu.

Yêu Nữ không thèm liếc mắt nhìn sang người bên cạnh lấy một cái, trước sau như một chỉ chăm chăm duy trì động tác thu hoạch.

Đáng tiếc thay, người đang ngồi bên cạnh lại không chịu phối hợp một chút nào.

Yêu Say Đắm vừa đặt mông ngồi xuống, chưa kịp ấm chỗ đã nhảy dựng lên: “Ta cũng đi trồng cây giống ngươi!”

Nói là làm, hắn nhanh chân chạy một mạch tới bãi đất trống bên cạnh, hoa hoa lệ lệ, oai phong lẫm liệt xuất ra một hạt giống … cấp một =__=

Yêu Nữ: …

Yêu Say Đắm nhìn cấp bậc hạt giống một trời một vực của hai người, không kìm được than thở: “Ai, quả nhiên nam nhân lăn lộn trên thương trường, rất cần một nữ nhân đứng đằng sau nha!”

Yêu Nữ: … tiếp tục im lặng.

Hắn liếc mắt, ngó ngang ngó dọc bộ dáng như đang đánh giá trang bị trên người Yêu Nữ: “Ai nha, trang bị của ngươi toàn là 4 sao hết à, ách ách, như thế không được, tiểu yêu tinh, nếu muốn tiếp tục duy trị vị trí đệ nhất ác nhân của ngươi, ít nhất cũng phải đem cải tiến lên thành 6 sao! Nếu được như thế thì trừ ta và chồng trước của ngươi ra, bất luận kẻ nào cũng không thể bắt nạt được ngươi!”

Yêu Nữ: yên lặng là vàng.

“Nhưng mà ngươi thử nói coi, dựa vào tính tình của chồng trước ngươi thì, thử nghĩ xem hắn ta đã giết chết mỹ nhân Tiêu Dao kia chưa a?” (Lời tác giả: đã giết -__-)

Yêu Nữ trong lòng đang cố hết sức nhẫn nại: You his mother’ s ask me, I his mother’ s ask who!!! (Thuyết minh của tác giả: bệnh ăn sâu vào máu của Yêu Nữ chính là,  tiếng Anh đã dốt rồi còn hay mang ra chửi người, ta hảo tâm phiên dịch cho mọi người nghe: Mẹ nó ngươi hỏi ta, con mẹ nó ta biết hỏi ai!!!)

“Đúng rồi, vừa nãy trang bị của ngươi hao tổn quá, mang đi sửa liền đi.”

Yêu Nữ: …

“Yên tâm, có ta ở đây, đảm bảo không kẻ nào dám đụng đến ngươi! Ngươi cứ an tâm thoải mái mà đi đi.” Nói xong, hắn thản nhiên ngồi xuống bãi đất bên cạnh cô, vô cùng thoải mái tự nhiên vẫy vẫy tay: “Đi đi đi đi.” (~~> A.T: tại sao càng đọc ta lại càng thấy chả này mắc tự kỷ nặng a?) 

Đỉnh đầu Yêu Nữ rốt cục cũng bốc lên một màn khói dày đặc: “Ngươi ngươi ngươi!! Con mẹ nó, ngươi đang ngồi lên cây của lão nương!!!”

Yêu Say Đắm nhíu mày nghi hoặc từ từ đứng lên, mắt liếc liếc đảo đảo nhìn xuống phía dưới chân. Ai nha, quả nhiên mấy cái cây trắng trắng nhỏ nhỏ kia vừa bị mông hắn ám hại: “Cái kia, hắc hắc, nhiều lắm cũng chỉ ảnh hưởng đến mật độ thôi mà, chất lượng hẳn là vẫn được đảm bảo nha?”

Yêu Nữ cực kỳ tức giận trợn tròn mắt giơ chân lên đá hắn văng xa cả mấy thước, “Ngươi muốn đi thì cút cho xa xa vào!”, sau đó đau lòng ngó xuống mấy ngọn cây vừa bị đè cho nát bét.

Cô khổ sở ngồi bệt xuống tiếp tục thu hoạch, không ngờ mảnh đất may mắn chưa bị tàn phá bên cạnh, lần này lại bị một đôi bàn chân dẫm lên.

Cho nên là, vụ thu hoạch ngày hôm nay, trừ một phần tư cô đã hoàn thành, còn lại ba phần, thì một phần bị ngồi bẹp, hai phần bị giẫm nát!

Yêu Nữ yên lặng, tuyệt nhiên không nói một câu nào. 

“Ai u, Hách Liên đại thần không ngờ cũng tới đây trồng cây nha?”

“Lấy nông làm gốc căn bản là quốc sách của Trung Quốc.”

“Vậy còn mang theo cả tình nhân tới nữa nha?” Cằm Yêu Say Đắm hếch lên, nhìn về phía lục y nữ tử đang đứng cánh Hách Liên Thu Thuỷ không xa.

“Yêu Say Đắm, ngươi cùng Yêu Nữ, ta theo Hách Liên, ngươi dám quản ta?”

“Ta mới không thèm xen vào.”

“Tiêu Dao, đứng cách xa ta một chút.”

“Còn lâu!” Hoàn Mỹ cũng không kém cạnh, chu miệng lên cãi.

Mà lúc này đây, Yêu Nữ của chúng ta tâm tình đang có nguy cơ bùng phát nặng nề…

“Con bà nó! Ba người các ngươi chỉ biết động chân động tay không thèm nghĩ xem nhân dân lao động như ta cực khổ đến thế nào chỉ chăm chăm lo chạy đến đây phá đất phá đai phá làng phá xóm phá luôn cả thành quả lao động của lão nương các ngươi là đồ mắt mù không có đạo đức vô lương tâm … @@#$#@!@#%$^!!!” (Xin phép được tỉnh lược 1000 chữ =..=)

Cho nên là, thời điểm Từ Hoãn đến thành Tô Châu tìm được Yêu Nữ, liền nhìn thấy hai vị đại thần cùng đệ nhất Tiêu Dao — a không đúng, hắn mới là đệ nhất, còn nàng ta chỉ là đệ nhất mỹ nữ Tiêu Dao mà thôi — đang đứng trước một – người – nào – đó, trên mặt ai nấy đều tràn ngập hắc tuyến.

Từ Hoãn rất không biết điều, cười thầm trong bụng: ai nha ai nha, đã bảo rồi, nha đầu Yêu Nữ này từ trước đến nay mắng người đều không phân biệt đối tượng, mắng đến khi đối phương chấp nhận phải tuyệt tử tuyệt tôn mới thôi.

Hắn cười một cái, thản nhiên tiến lại gần: “Yêu Nữ, chớ nóng giận, có gì cứ bình tĩnh nói.”

Ha hả, sau vụ này, nhất định ba người kia phải vô cùng cảm kích hắn nha!

Không ngờ rằng, Yêu Nữ sau khi nghe xong liền mãnh liệt xoay người, Hoãn Hoãn Nhị Hành bị con ngươi đỏ bừng loé lên những tơ máu của Yêu Nữ khiến cho sợ hết hồn, ách ách, chẳng lẽ nha đầu này bị tẩu hoả nhập ma?

“Bình tĩnh cái XXX nhà ngươi, ngươi dám đem những trang bị tốt nhất trong hòm đồ của ta đi bán, thêm cả đống thuốc hỗ trợ PK nữa, tổng cộng cả vốn lẫn lãi, kể cả đám cây của ta bị dẫm nát bét, ngươi đều phải đền bù hết cho ta!”

Hoãn Hoãn Nhị Hành nhất thời hoa mắt chóng mặt: “Ta ta ta!!! Đám cây cỏ của ngươi ta làm sao mà biết! Ta đây cũng không có lấy a…” Trời ạ, đây là tình huống quái quỷ gì? Hắn tổng cộng chỉ chôm có ba trang bị mà thôi, cho dù có lén lấy thêm đống thuốc PK nữa, cũng không đến mức ấy chứ???

“Ta không cần biết! Bồi thường tiền!”

Hoãn Hoãn Nhị Hành theo bản năng lập tức phản kháng: “Không bồi thường!” Nói giỡn sao, tiền tham ô đã đến tay rồi, hắn còn đang định dùng để đi tán gái đây, làm sao có thể một phát quăng đi hết như thế được chớ, hơn nữa lại còn lỗ thêm một đống tiền nữa nha!

Yêu Nữ: “#@#%$^%&…” (Khụ khụ, thật sự là rất không văn minh, chúng ta bỏ qua =__=)

Lúc này đây, hai vị đại thần đứng bên cạnh mặt vốn đã đen như đít nồi, nay lại càng đen hơn, nhất loạt quay sang Hoãn Hoãn Nhị Hành: “Ngươi rốt cục có chịu bồi thường hay không?”

Ngay cả Hoàn Mỹ mặt cũng đã tràn ngập hắc tuyến: “Không bồi thường ta giết chết ngươi!”

Công lực mắng chửi người của Yêu Nữ, quả thực là không hề nhỏ một chút nào, ba người bọn họ đứng ở đây nghe chửi hơn mười phút đồng hồ rồi, con bà nó chứ, thử hỏi làm sao chịu nổi đây?

Hoãn Hoãn Nhị Hành đảo đảo mắt nhìn ba người trước mặt đang từng bước tiến lại gần mình, trong tay ai nấy đều loé lên ánh sáng của thần khí, nhất thời sợ hãi nuốt nước miếng đánh ực một cái: “Bồi thường mà…”

Thế là, Hoãn Hoãn Nhị Hành tội nghiệp đành phải thất thểu lê xác đến thủ khố trong thành, vừa đi vừa ngoác miệng khóc rống: Các mỹ nữ a các mỹ nữ! Các nàng muốn y phục đẹp, ca ca ta đành phải khất chờ đến mấy hôm nữa a!!!

Về phần Yêu Nữ của chúng ta, sau khi tay đã cầm được một cục tiền liền vui vẻ cười như cảnh xuân tươi đẹp, tựa hồ như vụ chém giết ở Kính Hồ, trong bang có gian tế, hai đại thần tranh giành vợ hay cây cối bị đạp nát hết, tất thảy đều chưa hề xảy ra.

“Thật là một ngày bội thu nha!”

Hách Liên Thu Thuỷ: …

Yêu Say Đắm: …

Hoàn Mỹ: …

Hoãn Hoãn Nhị Hành: .. TT__________TT

Sau một hồi bừng bừng đắc ý, Yêu Nữ cuối cùng cũng mở tất cả các kênh vừa bị chặn ra, đến lúc này đống tin tức mới được dịp bùng nổ, đứng đầu là Độc Cô Cửu Tiện.

[Bang phái] Độc Cô Cửu Tiện: “Yêu tinh, chuyện mấy gian tế kia thì giải quyết thế nào đây? Nếu như không tìm hiểu kỹ mà cứ nhất mực đuổi hết những người chơi cấp thấp ra khỏi bang thì, e rằng sẽ chỉ liên luỵ đến người vô tội.”

[Bang phái] Yêu Nữ họ Triệu: “Ngươi hỏi ta, ta biết hỏi ai?”

[Bang phái] Độc Cô Cửu Tiện: “…Con mẹ nó, nên nhớ bây giờ ngươi là bang chủ!”

[Bang phái] Yêu Nữ họ Triệu: “Ai nha, ta quên mất!”

Trong bang nhất thời rơi vào trầm mặc.

[Bang phái] Phi Thành Vật Nhiễu: “Theo ta tốt nhất cứ đuổi hết đi, dù sao những người chơi cấp thấp đó cũng chả giúp được gì cho bang hết á.”

[Bang phái] Bảo Bối Điểm Điểm: “Không được, làm vậy là vừa huỷ hoại danh dự bang phái, vừa liên luỵ người vô tội.”

[Bang phái] Thành Dã Biệt Nhiễu: “Nếu đã thủ đoạn thì thủ đoạn cho trót đi, thà giết nhầm còn hơn bỏ sót!”

[Bang phái] Độc Cô Cửu Tiện: “Yêu Nữ, ngươi nói thử coi.”

Yêu Nữ lúc này mới cau mày suy nghĩ một lúc, cuối cùng mới từ tốn lên tiếng.

[Bang phái] Yêu Nữ họ Triệu: “Hay là thế này…”

Tất thảy nhất thời đồng loạt vểnh tai lên nghe, chờ xem quyết định vĩ đại của vị bang chủ anh minh này.

[Bang phái] Yêu Nữ họ Triệu: “Ta tuyên bố, bắt đầu từ hôm nay, chuyện bắt gian tế tất cả đều giao cho Độc Cô Cửu Tiện toàn quyền chịu trách nhiệm, Phi Thành Vật Nhiễu, Điểm Điểm cùng Thành Dã Biệt Nhiễu, ba người các ngươi cũng phải giúp Tiện Tiện một tay. Được rồi, cứ như vậy đi, khâm thử!”

Sau đó…

Yên tĩnh…rồi lại yên tĩnh…

Bang chúng: Độc Cô phó bang, thỉnh thoảng ta cảm thấy thật thương cảm cho ngươi nha! TT____TT

[Bang phái] Phi Thành Vật Nhiễu: “Gian xảo, thật quá gian xảo!”

[Bang phái] Bảo Bối Điểm Điểm: “…Yêu Nữ, ngươi cũng thật quá đáng rồi đi…”

[Bang phái] Phi Thành Vật Nhiễu: “…Ta có thể hỏi một câu được không, chức vị của Độc Cô Cửu Tiện lúc trước và bây giờ có điểm nào khác nhau?”

Bang chúng trong lòng thầm cảm thán: Vật Nhiễu, ngươi hỏi thiệt là hay nha…

Cho nên là, ngày hôm đó toàn bộ người chơi ở Server Hư Cấu đồng loạt được tận mắt chứng kiến một màn bùng phát đến cực điểm.

[Thế giới] Độc Cô Cửu Tiện: “Yêu Nữ! Lão tử nguyền rủa ngươi ra đường bị xe đụng chết! Ra khỏi thành tốt nhất đừng có ngu mà để cho lão tử nhìn thấy ngươi, nếu không lão tử ta nhất định băm ngươi ra thành ngàn mảnh, giết chết ngươi hàng vạn lần!!! “

Bang chúng Ảo Ảnh lại tiếp tục cảm thán: Bang phó cuối cùng cũng bị bang chủ vô lương làm cho phát điên rồi nha…

♥♥♥

Suy nghĩ của tác giả: Hình như nhiều người rất nghi ngờ thân phận của Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm.

Nhưng mà Phật viết: Bí mật không thể tiết lộ! ╮ (╯▽╰ )╭

Mong mọi người tiếp tục ủng hộ!

Xin tiếp tục đặt cục gạch! Tôi đi đây!

Advertisements

About ♥ A.T ♥ AuWa~ [Cuồng chị 7]

"Ta mong nàng còn sống, có thể cười với ta, khóc với ta, giận dữ với ta, ta chỉ có một nguyện vọng như thế này mà thôi..."

31 responses »

 1. Há há há
  *ôm bụng lăn lộn*
  Thanks ss!
  *lăn lộn tiếp…*

  Phản hồi
 2. nàng ơi
  nàng đổi hình nền đc ko
  ta ko thấy chữ nữa
  pờ li
  ^0^
  mà quên
  lần đầu vào nhà
  cúi chào chủ nhà

  Phản hồi
 3. Oa oa~ Ko chịu đâu a~
  Sao nàng lại bỏ đi như thế!
  Mau mau trở lại a! TT^TT

  Phản hồi
 4. thanksssssssssssssssssssssss

  Phản hồi
 5. Thanks nang.dung la rat to mo ve anh YSD kia.:-)

  Phản hồi
 6. =)) công phu mắng chửi người của Yêu nữ nhà ta… thật là quá chất đi =)) biến địch thành bạn đc =)) cái này mới nhá =))

  Phản hồi
 7. té ghế. k đỡ đc
  thanks nàng nhìu nha

  Phản hồi
 8. hài vãi. Tự nhiên lại mọc ra 1 anh đại thần nữa. bây h cục diện thật là rối rắm a. Ty tay bốn *********

  Phản hồi
 9. thanks nàng, công lực mắng chửi của YN cũng thật thâm hậu ^^

  Phản hồi
 10. thanks ^^, có khi lại anh TH giở trò cũng nên 🙂

  Phản hồi
 11. nghe chửi sướng cả lỗ tai, đọc sướng cả con mắt =))

  Phản hồi
 12. “You his mother’ s ask me, I his mother’ s ask who!!!” =))
  Cao tay, cao tay!!
  Đây là nhân vật nữ đầu tiên ta thấy rất hâm mộ nha!! Trước nay toàn iêu soái ca, nay iêu thêm chị yêu nữ!
  Thanks A.T MM

  Phản hồi
 13. Thac Mac biet hoi ai, haha, cam on ban

  Phản hồi
 14. Tron viec ve luyen truyen nay, cuoi muon te ghe! Tron viec cung dang. Cam on em!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: