Dòng thông tin RSS

Làm yêu nữ gặp phải đại thần chương 25 (1)

Oải… Chán chả muốn làm gì cả… Thôi lên núi tu luôn đây, bái bai mọi người nhen =3=

[No] see u again =))

Chương 25: Thế giới này thật điên cuồng. (1)

Yêu Nữ trợn tròn mắt há hốc mồm nhìn chằm chằm vào khuôn mặt bình thản ung dung không hề đổi sắc của Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm — hắn…hắn nói…nói cô là người của hắn???

Cùng lúc đó, người trong bang Ảo Ảnh sau khi đuổi giết Nương Tử mà lại bị hụt mất con mồi, bèn quyết định trở lại Kính Hồ xem bang chủ một chút, không ngờ còn chưa kịp hành động đã được tận mắt nhìn thấy một câu kinh thiên động địa trên kênh [Thế giới]

Từ Hoãn lúc này cũng đang ở thương khố Tô Châu vui vui vẻ vẻ đem ra vài món trang bị khá tốt chôm của Yêu Nữ, định mang đi bán kiếm ít tiền, nhìn thấy câu này cũng ngơ ngơ ngác ngác quên luôn đống của bất nghĩa đang cầm trong tay — Tô Tô…chẳng lẽ cô ấy lại hành động mau lẹ như thế sao?

Về phần đại thần đang đứng tại thành Lạc Dương, cũng chỉ nheo mắt đầy nguy hiểm, đến một câu một chữ cũng chưa hề mở miệng nói ra.

Đám người Khúc Vô Song từ trong khiếp sợ cuối cùng cũng có thể định thần: “Yêu Say Đắm, chúng ta không có đụng chạm gì nhau, ta không muốn động thủ với ngươi.”

Nam nhân Võ Đang lười biếng nở một nụ cười: “Đúng là chúng ta chưa từng đắc tội gì nhau, chỉ là hôm nay các ngươi muốn động đến Yêu Nữ ta liền phải ra tay, dĩ nhiên, sau trận đánh này, chúng ta vẫn là có thể giống như trước coi như chưa hề đụng chạm gì đến nhau.”

Yêu Nữ ngồi nghe một hồi, nhất thời cảm thấy vô cùng choáng váng: Cái gì cái gì, hai người này đang nói sảng sao?

Mà đám người Khúc Vô Song nghe thấy vậy, mặt liền đen thui một mảng.

Chỉ trong chốc lát, vị đại ác ma của chúng ta đã đứng ra: “Làm cái gì, Yêu Say Đắm ngươi mau đứng qua một bên đi, đây là chuyện giữa chúng ta, không cần ngươi xen vào. Khúc Vô Song, đánh thì đánh, đừng có nói nhảm, giết xong đám người các ngươi lão nương đây còn phải về đi làm nhiệm vụ trồng trọt!”

Mọi người đồng loạt vã cả mồ hôi. Suy nghĩ kỹ đúng là cũng không nên đứng đây phí phạm thời gian, cho nên một đám rối rít tung vũ khí, hướng Yêu Nữ cao cao tại thượng xuất chiêu.

Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm lập tức chuyển sang chế độ chiến đấu, xuất ra thanh kiếm Vạn Nhận Long Uyên hào quang bắn ra bốn phía. Cùng lúc đó, Yêu Nữ cũng động thủ.

Khúc Vô Song vốn còn tưởng Yêu Nữ ý định đánh trả, không ngờ cô ta lại tung ra một chiêu nhằm vào Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm đang đứng bên cạnh: Đồng sinh cộng tử, phong trụ mục tiêu!

Cho nên, nam nhân Võ Đang còn chưa kịp xuất chiêu, đã thấy mình biến thành một ngọn núi đá.

Khúc Vô Song ngây ngốc nhìn cảnh trước mặt một hồi, cuối cùng quyết định xuất ra chiêu ‘sử dụng nước bọt là thượng sách’: “Hai người trước tiên dừng tay…”

Yêu Nữ liếc mắt nghi hoặc nhìn sang hắn: “Làm sao?”

Khúc Vô Song cười cười: “Yêu Nữ, ta có chuyện cần nói với ngươi.”

Cô đưa tay lên quẹt quẹt miệng: “F*ck! Từ nãy đến giờ các ngươi tung ra mấy chiêu lên người ta rồi, bây giờ mới cần nói chuyện?”

Khúc Vô Song bất đắc dĩ lắc đầu thở dài: “Hôm nay cũng thấy ngươi có đủ thành ý rồi, chuyện cướp thương nhân đến đây coi như chấm dứt. Hy vọng ngươi nói được thì sẽ làm được, không nên để cho những kẻ thủ hạ kia lần nữa tuỳ ý cướp thương nhân, nếu không chúng ta tuyệt đối không từ bỏ ý đồ!”

Yêu Nữ gật đầu: “Ta biết!”

Xem ra lần này trở về, phải mở một cuộc cách mạng quét sạch phần tử bất lương trong nội bộ rồi.

Khúc Vô Song lập tức không nói hai lời mang đám người rời đi, Yêu Nữ nhanh chóng ngồi xuống hồi phục máu cho bản thân, Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm cũng đến ngồi xuống bên cạnh: “Chiêu vừa rồi của ngươi chỉ nên dùng với địch nhân.”

Hắn là đang ám chỉ cô, không nên phong trụ hắn?

Yêu Nữ cười lạnh: “Ta làm sao xác định được, ngươi không phải địch nhân của ta?” (~~> A.T: Tình địch của đại thần cũng giống địch nhân của chị đấy chị nhỉ 😉 )

“Ta đã cứu ngươi, hơn nữa còn giúp ngươi tìm được nội gian…”

“Ngươi cũng có thể là hợp tác cùng Nương Tử vậy, dục cầm cố túng mà.” (~~> “Dục cầm cố túng”欲擒故縱: Muốn bắt thì phải thả, nằm trong 36 kế: Thời Tam Quốc, Mạnh Hoạch làm phản khiến Thục Hán bất ổn. Để thu phục Mạnh Hoạch, Gia Cát Lượng đã bảy lần bắt, bảy lần thả (thất cầm thất túng, 七擒七纵) Mạnh Hoạch khiến Mạnh Hoạch đội ơn mà không dám làm phản nữa. Tào Tháo muốn dùng Quan Vũ để làm dũng tướng cho mình đã cấp cho Quan Vũ ngựa Xích Thố để Quan Vũ lên đường tìm huynh đệ Lưu Bị và Trương Phi; nhưng Quan Vũ chỉ cỡi ngựa đi một đoạn bèn quay lại trở về với Tào Tháo để nguyện ra trận chiến đấu trả ơn cho Tào Tháo.)

Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm chỉ cười khẽ: “Yêu Nữ của ta, nghi ngờ nhiều quá cũng không nên nha.” (~~> A.T: oẹ với 2 chữ ‘của ta’ LOL~~)

“Đừng có nói bậy, ai là…ai là Yêu Nữ của ngươi? Nói! Tiếp cận ta rốt cục có mục đích gì?”

Nam tử Võ Đang nở một nụ cười rất đỗi ngây thơ vô tội: “Ta chỉ là thích ngươi mà thôi, không được sao?”

Yêu Nữ còn chưa kịp phản bác lại, một thanh âm lạnh lẽo băng hàn mang theo ý vị tiêu điều xơ xác đã bất chợt tiếp lời: “Không được!”

Cả hai đồng loạt quay đầu, cách đó không xa là Hách Liên Thu Thuỷ — Hách Liên đại thần khoác một thân Khô Lâu chiến giáp đồng bộ với Yêu Nữ, ý vị loé lên trong đôi mắt vì đang ở dưới ánh chiều tà mà nhất thời không ai nhìn thấy rõ.

Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm đứng dậy đối mặt với Hách Liên Thu Thuỷ, tiếp tục cười cười: “Tại sao không được?”

“Nàng là nữ nhân của ta.” Giọng nói lạnh nhạt, ngữ khí sắc bén kiên định.

“Thật sao? Nhưng là ta nghe nói các ngươi đã ly hôn rồi.” Đáp lại là một gương mặt cười như không cười. 

Ánh mắt lạnh lẽo băng hàn của đại thần xuyên thấu lớp mặt nạ quét qua Yêu Say Đắm đang đứng bên cạnh Yêu Nữ.

Yêu Nữ có đột nhiên có cảm giác không ổn, liền phản xạ có điều kiện nhảy sang tránh một bên, kéo dài khoảng cách với hai vị đại thần.

“Chuyện này không liên quan đến ngươi.”

“Ta lại cảm thấy rất liên quan đến chuyện của ta.” Yêu Say Đắm nở một nụ cười miễn cưỡng: “Nàng nếu đã khôi phục trở lại thành người độc thân, tự nhiên bất cứ ai cũng sẽ có quyền lợi theo đuổi nàng.”

“Huống chi, ” Yêu Say Đắm cố ý kéo dài giọng điệu “Ngươi không phải đã có người tình mới rồi sao?”

Yêu Nữ và Hách Liên Thu Thuỷ nghe thấy vậy, nhất loạt quay đầu nhìn theo ánh mắt của Yêu Say Đắm.

Một thân ảnh xanh biếc, trên gương mặt nhỏ che sa màn màu tím, trong tay cầm chiếc quạt xinh đẹp màu lục đang mềm mại uyển chuyển đứng cách hai người không xa.

Hoàn Mỹ lúc này, trên khuôn mặt mang theo một nụ cười tà mị, chỉ yên lặng đứng ở lối vào Kính Hồ.

Yêu Nữ lập tức trợn tròn mắt, má ơi, còn có thể loạn thêm chút nữa được không?

“Yêu Nữ!” Hoàn Mỹ lạnh giọng cất tiếng, chớp mắt tung ra chiêu Tiêu Tương Dạ Vũ liên hoàn, khiến cho Yêu Nữ vì chưa kịp chuẩn bị lại tiếp tục hoa hoa lệ lệ, vô cùng hoành tráng bổ rầm xuống đất.

Yêu Nữ: !!!!!!

Hách Liên Thu Thuỷ: ….

Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm: …..

Mỹ nữ Tiêu Dao lạnh lùng dương dương tự đắc đứng bên cạnh thi thể của Yêu Nữ, nụ cười đọng lại trên khuôn mặt tựa như một màn sương lạnh lẽo vô hình: “Ta đã nói rồi, cách xa Hách Liên Thu Thuỷ một chút.” (~~> Chưa đọc hết convert, nhưng mà đoán ra bà ni là ai rồi, một người rất đặc biệt nhé 😉  Dưng mà đặc biệt với ai thì không nói đâu nhen XD~)

Yêu Nữ một bụng tức tối thầm mắng trong lòng, con mẹ nó, chỉ vì cái lý do khỉ gió này mà bị giết thì cũng quá là có vấn đề rồi đi!

Nhận từ trong tay Mạnh bà bà một bát thuốc, Yêu Nữ uống cạn rồi nghênh ngang bước đi, sau khi rời khỏi âm phủ việc đầu tiên làm chính là gửi cho Hách Liên Thu Thuỷ một câu: “Con bà nó!”

Ấy vậy mà, Đại thần không thèm hồi âm.

Đây là cái loại thái độ gì??? Yêu Nữ cực kỳ tức giận, cho nên thẳng tay chặn thẳng kênh liên lạc của mình với đám người Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm và Hoãn Hoãn Nhị Hành, thêm vào tránh xa đám bát quái trong bang, còn bản thân thì phi thẳng đến một góc thành Tô Châu trồng nấm.

Người ta vẫn thường nói nếu mắt không thấy ắt tâm không phiền, để cho đám người kia chơi với nhau cho chết đi!

***

Kính Hồ.

Mỹ nữ Tiêu Dao cao ngạo quét mắt nhìn sang Hách Liên đại thần: “Hoặc là làm nam nhân của ta, hoặc là ngươi cứ thế trông chừng bảo vệ Yêu Nữ một tấc không rời, nếu không ta lập tức đuổi giết, gặp một lần giết một lần!”

Quyết Biệt Thức, Yêu Say Đắm nhìn thấy khuôn mặt đen như đít nồi của Hách Liên Thu Thuỷ thì trong lòng không khỏi mừng rỡ, thu hồi thanh kiếm vốn còn định tung ra để tiêu diệt Hoàn Mỹ: “Một mình ngươi tự xử lý đi, ta đi theo Yêu Nữ.” Dứt lời, hắn một bộ dạng cực kỳ cao hứng, khoan khoái cưỡi lên ma tước mà bay đi. (Theo lời Yêu Nữ, Thuỵ Liên Hạc của Võ Đang chính là một con ma tước không hơn không kém!)

Kính Hồ hiện tại, chỉ còn Hách Liên đại thần đáng thương đối mặt với bưu hãn nữ nhân.

Hoàn Mỹ tiến đến gần hai bước: “Như thế nào, suy nghĩ…”

Lời còn chưa dứt, một mảnh màu xám đã hiện lên, Hoàn Mỹ chưa kịp định thần liền thấy mình lúc này đây đã ngã rầm trên mặt đất từ lúc nào, phía trên là gương mặt lạnh lẽo băng hàn đến cực điểm của Hách Liên Thu Thuỷ: “Không có hứng thú.” Nói xong hắn liền quay người lạnh lùng bỏ đi.

Một hồi lâu sau, Hách Liên Thu Thuỷ bất chợt nhìn thấy một dòng chữ nhỏ hiện lên bên góc màn hình.

[Riêng tư] Hoàn Mỹ: “Đại thần, ta nhất định phải bao nuôi ngươi!”

Khoé miệng đại thần lập tức có chút co giật…

Advertisements

About ♥ A.T ♥ AuWa~ [Cuồng chị 7]

"Ta mong nàng còn sống, có thể cười với ta, khóc với ta, giận dữ với ta, ta chỉ có một nguyện vọng như thế này mà thôi..."

19 responses »

 1. đại thần mà còn cần bao nuôi sao… ko có cửa… hứ *vênh mặt*
  pi ét: thanks nàng :]

  Phản hồi
 2. thanks nang nhieu^^
  a HM nay than kinh qua ah =.=

  Phản hồi
 3. ôi rời, 2 bạn nam thứ nữ thứ này đều khó đỡ quá @@

  Phản hồi
 4. thanks nàng … nghe câu *bao nuôi* kia hài quá…………. haaaaaaaaaa

  Phản hồi
 5. soc ,ko biet chi nay la ai nha.hjhj

  Phản hồi
 6. đoán chị Hoàn Mỹ này là bà ex-gf của ông đại thần (tức Trì thủy mặc ngoài đời). Nghi lắm, vốn ở trên AT teaser cho là bà này đặc biệt đã nghĩ vậy rồi, ở dưới còn thấy khóe môi đại thần giật giật khi nghe câu “bao nuôi” của bà này. Chắc nhiều phần trăm luôn :)).

  Thanks bạn nha ^^.

  Phản hồi
 7. Thanks.con mu dang ghet nay la ai the nhj?

  Phản hồi
 8. thanks nàng nhiều nhen ^^

  Phản hồi
 9. thanks nàng, ta hóng truyện này lắm ^^

  Phản hồi
 10. Cuoi chiu ko noi, cam on ban

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: