Dòng thông tin RSS

Làm yêu nữ gặp phải đại thần chương 5

Chương 5: Thoái ẩn giang hồ đi làm nghề nông.

Tô Diêu gần đây cảm thấy có một cái tên thường xuyên xuất hiện trước mắt cô.

Hách Liên Thu Thuỷ.

Ví dụ như:

Bảng xếp hạng cao thủ: Hạng 1: Hách Liên Thu Thuỷ — cấp bậc: 96.

Bảng xếp hạng tài phú (~~> đại dza lắm tiền nà các nàng): Hạng 1: Hách Liên Thu Thuỷ.

Bảng xếp hạng điểm tâm pháp: Hạng1: Hách Liên Thu Thuỷ.

Đại hội tỷ võ các cao thủ trên cấp 90: Trạng nguyên: Hách Liên Thu Thuỷ cấp 96 phái Thiên Sơn. —–

Ngoài ra, từ kênh môn phái đến kênh thế giới, khắp mọi nơi cái tên Hách Liên Thu Thuỷ đều xuất hiện một cách vô cùng long lanh rực rỡ.

Cho đến giờ phút này, cuối cùng Tô Diêu mới chịu thừa nhận: Đại thần đã lộ mặt ——

Tuy rằng trước đây từng có lần tổ đội với nhau đi giết người, nhưng là sau này cô không gặp Hách Liên Thu Thuỷ thêm lần nào nữa, cho nên khi mọi bang phái đều cảm thán đại thần đã đoạt được giải Trạng nguyên trong đại hội tỷ võ, Tô Diêu không đành lòng nói cho fans của đại thần biết, hắn từng bị đánh bại dễ dàng =____=

Nói gì thì nói, Hách Liên Thu Thuỷ quả thật cũng là vô cùng giỏi khi vừa giữ vững vị trí đệ nhất vừa quản lý bang hội — đúng vậy, Hoãn Hoãn Nhị Hành đã chủ động thoái vị, nhường chức bang chủ của Hồng Hoang Đế Đô lại cho Hách Liên Thu Thuỷ.

Không phải là không có người hoài nghi hắn nhờ vào mối quan hệ với Hoãn Hoãn Nhị Hành mới trèo lên được vị trí đó, nhưng chỉ sau một tháng, Hồng Hoang Đế Đô dưới sự quản lý của Hách Liên Thu Thuỷ, bất luận là xây dựng bang phái hay tổ chức bang chiến, thành tích đều trác tuyệt, so sánh tài năng với các cao thủ khác đương nhiên Hách Liên Thu Thuỷ hơn hẳn, khiến cho toàn chốn võ lâm giờ đây không ai không phục. Còn có đông đảo hậu sinh tranh nhau gia nhập vào Hồng Hoang, khiến cho lực lượng tân binh của Hồng Hoang bỗng chốc trở nên vô cùng đông đảo, kèm theo đó là việc bang phái lên đến cấp 5 hết sức nhanh chóng, uy danh đệ nhất bang lại càng được củng cố.

Vào thời điểm Hách Liên Thu Thuỷ đang ở đỉnh cao vinh quang vô cùng rực rỡ, cũng là lúc cái tên Yêu Nữ họ Triệu biến mất trên Bài Hành Bảng – đúng vậy, cô quyết định: mai. danh. ẩn. tích.

Những người chơi từ trước đến nay từng bị Yêu Nữ đuổi giết, từng một đời ôm hận không thể trả thù, nay sau khi nghe tin đã khóc rống cảm tạ ông trời có mắt, cuối cùng cũng có thể thoải mái tự do đi làm nhiệm vụ thương hội được rồi, không lo giữa đường bị chặn lại cướp nữa.

Không khí quả thực là náo nhiệt quá đi, lão yêu tinh ngàn năm bây giờ đã cải tà quy chính, mọi người đương nhiên phải mở tiệc ăn mừng.

Mà nói qua nói lại thì, bất luận có làm thế nào, có dùng cách gì đi nữa cũng không thể khiến cho ma nữ hiện thân trở lại, chỉ trong một đêm, sát nhân cuồng ma tựa hồ đã biến thành một nữ nhân không đánh nhau, không PK (đồ sát), không giết người.

Khoan đã, tạm thời hãy chuyển điểm nhìn sang một góc vắng vẻ hẻo lánh bên ngoài thành Tô Châu.

Tô Diêu đang khoan thai thoải mái điều khiển nhân vật Yêu Nữ từ từ cuốc đất thì một dòng chữ nhỏ màu hồng phấn ở góc màn hình đập vào mắt cô.

[Riêng tư] Hoãn Hoãn Nhị Hành: “Đang làm cái gì đó?”

Tô Diêu chậm rãi mở bảng thông tin hảo hữu ra.

Tên: Hoãn Hoãn Nhị Hành.

Cấp bậc: 94.

Môn phái: Tiêu Dao.

Tên bang hội: Hồng Hoang Đế Đô.

Bang hội liên minh: Thống nhất giang hồ.

Điểm hảo hữu: 8647 – vẫn cảnh chi giao (~~> có nghĩa là sống chết hoạn nạn có nhau)

Đang ở: Mê cung Cao Xương, tổ đội 6 người.

Tô Diêu trợn tròn mắt, hắn ta lại thế nữa rồi, nhân lúc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm chán ngắt liền nhảy vào bắt chuyện với cô.

Từ Hoãn tự rót cho mình một chén cà phê, vừa từ từ nhấm nháp thưởng thức vừa gõ gõ mấy chữ trên kênh [Tổ đội]: “Ta đi nghe điện thoại một chút.” Lời vừa dứt hắn lập tức đặt chế độ tự động bám theo đội trưởng hưởng ké điểm kinh nghiệm.

Hắn phải thừa nhận rằng, mỗi ngày đều ngồi lỳ một chỗ đi đánh quái như vậy quả thật khiến người ta chịu không nổi.

Hắn lười biếng mở danh sách hảo hữu ra, không ngờ rằng Tô Diêu vẫn còn đang online.

Nha đầu này quả thực hai tuần gần đây thời gian online vô cùng ít, lại không còn đi chém giết lung tung nữa, khiến hắn cảm thấy vô cùng kinh ngạc, tựa hồ như Yêu Nữ hiện tại và Yêu Nữ trước kia là hai người hoàn toàn khác nhau. Nếu không phải là hắn thỉnh thoảng đi ngang qua văn phòng thấy cô đang treo máy, thì chắc chắn hắn đã khẳng định rằng ID của cô quả thực đã bị trộm mất rồi.

Cho nên là, ngay khi thấy cô vẫn còn đang online, hắn ngay lập tức gõ gõ mấy chữ: Đang làm gì vậy.

Một lát sau.

[Riêng tư] Yêu Nữ họ Triệu: “Trồng trọt.”

Từ Hoãn thiếu chút nữa là sặc luôn ngụm cà phê trong miệng — Tô Tô vừa nói cái gì? Trồng trọt?

[Riêng tư] Hoãn Hoãn Nhị Hành: “Ngươi vừa nói ngươi làm cái gì?”

[Riêng tư] Yêu Nữ họ Triệu: “Tỷ tỷ ta đây đổi nghề, cải tà quy chính, chuyên tâm chăm lo cuộc sống sinh hoạt.”

Lần này quả thực Từ Hoãn bị sặc cà phê.

Không muốn nói chuyện trên kênh [Riêng tư] nữa, Từ Hoãn kéo ghế đứng dậy, trực tiếp tiến đến phòng làm việc của Tô Diêu đẩy cửa bước vào: “Tô Tô ngươi đang làm cái gì?”

Hắn còn chưa nói dứt câu, ngẩng đầu lên đã thấy một cảnh tượng chấn động.

Phòng làm việc của Tô Diêu mặc dù không lớn, nhưng ánh sáng luôn luôn ngập tràn khắp phòng, xế chiều không khí lại càng ấm áp dễ chịu.

Tô Diêu đưa một tay che đi phần trán bị ánh mặt trời chiếu thẳng vào, đôi mắt khép hờ, cặp lông mi dài khẽ rung động, làm thành hai cái bóng dài trên khuôn mặt trắng nõn. Đôi môi đỏ mọng hơi mím, khoé môi khẽ nhếch lên, nhìn bộ dạng thoải mái như đang hưởng thụ khí trời.

Ánh sáng mặt trời ấm áp dịu dàng phủ lên chiếc áo sơ mi trắng trên thân thể mềm mại, làm cho cả người cô đột nhiên như sáng bừng lên.

Khoảnh khắc này hình như Từ Hoãn đã hiểu, tại sao người đó mới một lần đến trụ sở của hắn, chỉ cần liếc mắt một cái đã vô cùng quý trọng tiểu nha đầu này. Không thể phủ nhận rằng, Tô Diêu quả thực vô cùng xinh đẹp.

Cùng nhau lăn lộn nhiều năm như vậy, rốt cục hắn cũng đã nhận ra, nha đầu này đã trưởng thành, lúc mới vào đời còn ngây ngô, bây giờ đã trở thành một nữ nhân vô cùng thành thục hoạt bát.

Thời điểm Từ Hoãn giật mình trở lại thế giới thực cũng là lúc Tô Diêu khẽ mở mắt ra, kinh ngạc hỏi: “Tổng biên tập sao không ở chỗ mình làm việc đi, chạy đến cái địa bàn nhỏ của nhân viên thấp hèn này là có gì muốn chỉ giáo?”

Từ Hoãn thầm than: đúng là mồm năm miệng mười, chỉ được cái nói móc người khác là giỏi.

Hắn bước lại gần chiếc máy vi tính đặt bên cạnh chỗ Tô Diêu đang ngồi, mở cửa sổ game ra, thiếu nữ khoác Khô Lâu chiến giáp đúng là đang ở ngoài thành Tô Châu chăm chỉ trồng trọt.

Từ Hoãn buồn bực buông một câu: “Ngươi đúng là không có bị trộm ID.”

Tô Diêu trừng mắt nhìn hắn: “Ngươi ngậm cái mỏ quạ đen đủi của ngươi lại cho ta.”

Từ Hoãn than thở: “Tiểu hài tử, bình tĩnh đi. Ta tưởng ngươi biệt tích trên giang hồ là để bế quan tu luyện, ai ngờ lại đâm đầu vào làm nghề nông, quả thực càng nghĩ ta càng cảm thấy đau lòng.”

Tô Diêu khinh miệt nhìn hắn: “Ngươi xem thường nông dân sao?”

“Đâu có, ta chỉ xem thường cái loại nông dân này thôi.”

Tô Diêu không thèm để ý đến hắn: “Mỗi quốc gia đều cần lấy dân làm gốc, lấy nông làm trọng, ngươi có quyền gì mà quản ta?”

Từ Hoãn cảm thấy có chút lép vế: “Vây ngươi có nhất thiết phải thực nghiệm trong game online không?”

Tô Diêu nhếch nhếch khoé miệng: “Sau này ngươi sẽ biết.”

Dứt lời cô quay sang nhìn điểm thể lực của Yêu Nữ, ngô, lại cạn sạch rồi. Cho nên bây giờ cô tạm thời phải gác việc trồng trọt sang một bên đã, đem ngựa quý ra, phi nhanh vào thành.

Nhiệm vụ công trình, nhiệm vụ khoa học, nhiệm vụ kiến thiết….tất cả lần lượt đều được cô hoàn tất. (~~> Mấy cái tên đó là tên nhiệm vụ bang hội trong Thiên Long ná)

Chỉ thấy kênh hệ thống của bang phái không ngừng nhảy ra thông báo.

[Hoàn thành] Yêu Nữ họ Triệu vô cùng cố gắng hoàn tất 1 nhiệm vụ kiến thiết, bổn bang còn 99 lần kiến thiết là có thể thăng cấp.

[Hoàn thành] Yêu Nữ họ Triệu vô cùng cố gắng đã hoàn tất 10 nhiệm vụ khoa học cho bang hội.

[Hoàn thành] Yêu Nữ họ Triệu vô cùng cô gắng, khiến cho điểm nông nghiệp của bổn bang tăng thêm 1 điểm.

[Hoàn thành]……

Từ Hoãn im lặng ngước lên nhìn trần nhà thầm than dài một câu: Đoạ lạc càng thêm đoạ lạc a~~~ (~~> Đoạ lạc: sa sút về phẩm chất đạo đức  )

Tô Diêu cũng không thèm để ý đến hắn, tiếp tục hứng thú làm nốt nhiệm vụ bang hội.

Nhìn phó bang không ngại cực khổ, bang chúng tất nhiên cũng không cam chịu kiếp sống ăn không ngồi rồi.

[Hoằng hoá] Phi Thành Vật Nhiễu: “Bang phó, ngươi làm nhiệm vụ suốt mấy ngày rồi, có mệt không, ta đến giúp ngươi.”

[Công vụ] Bảo Bối Điểm Điểm: “Người nào trong bang đang rảnh rỗi đi tăng điểm kinh nghiệm hoặc làm nhiệm vụ cá nhân thì đến giúp Yêu Yêu đi, hoàn thành nốt mấy nhiệm vụ bang hội còn lại để tăng cấp cho Ảo Ảnh nữa.”

[Bang chủ] Độc Cô Cửu Tiện: “Điểm Điểm nói rất đúng, mọi người vất vả một chút.”

[Nội vụ] Thành Dã Biệt Nhiễu: “Còn ta nữa, ta làm xong nhiệm vụ rồi, cũng muốn đến giúp Yêu Yêu!”

….

Được bang chủ cùng mấy huynh đệ tai to mặt lớn hô hào, rốt cục trong bang không chỉ có một mình Yêu Nữ đi làm nhiệm vụ bang hội nữa.

Đây mới chính cái gọi là tinh thần đoàn kết của dân tộc, một người làm mấy trăm nhiệm vụ thì có đến già cũng chưa xong, nhưng mấy chục người cùng nhảy vào làm, mỗi người làm vài nhiệm vụ, khiến cho điểm bang hội ngày càng được tăng cao.

Cho nên là, trong lúc nhóm Yêu Nữ ở bên này kiếm điểm nông nghiệp, nhóm Phi Thành Vật Nhiễu bên kia kiếm điểm công nghiệp, bang Ảo Ảnh cuối cùng cũng được tăng cấp.

Kênh [Hệ thống] đột nhiên nhảy ra dòng chữ:

[Hệ thống] Bang hội Ảo Ảnh vô cùng cố gắng, bổn bang thăng cấp tới Tử Cấm thành, thoát khỏi trạng thái xây dựng.

Chỉ chốc lát sau, trong bang tiếng hoan hô tán thưởng bay đầy trời!

Vì thế, bang chủ Độc Cô Cửu Tiện còn nói thêm, phải mở tiệc ăn mừng bang phái đã thăng cấp.

Giờ phút này, Ảo Ảnh đã chính thức trở thành bang phái thứ hai lên đến cấp 5.

Yêu Nữ trong lòng vô cùng phấn khởi chạy đến chỗ NPC, rút ra 2000 kim tệ, hứng chí tăng kỹ năng đào khoáng của cô thêm 10 cấp!

Từ Hoãn nhíu nhíu mày: “Tô Tô?”

“Hửm?”

“Ngươi quả thật quá chăm chỉ cần cù rồi, đào khoáng lại có thể max level nhanh như vậy.”

Tô Diêu cũng nhíu mày, quay lại nhìn Từ Hoãn, chờ hắn nói nốt câu tiếp theo.

Từ Hoãn rốt cục chỉ cười cười, không nói thêm gì nữa, từ tốn bước ra khỏi phòng làm việc của Tô Diêu.

Tô Diêu nháy mắt mấy cái, cuối cùng kết luận một câu: “Không thể nào hiểu được!”

***

Việc làm Từ Hoãn mệt chết chính là “bồi bổ” cho đại thần lên cấp 100, đến khi hắn mở bảng xếp hạng ra, mới sững người thấy cái tên Yêu Nữ đã rớt khỏi bảng từ bao giờ.

Số lượng người chơi điên cuồng tìm cách tăng cấp không phải là ít, mà cái mốc cấp 90 bây giờ trong Thiên Long cũng không phải là hiếm, Yêu Nữ từ sau khi lên đến cấp 92 đã không còn muốn tiếp tục tăng cấp nữa, ngoan ngoãn đi làm nông dân, mỗi ngày đều làm bạn cùng gạo ngô khoai sắn, cho nên việc cô bị rớt hạng thảm hại cũng là chuyện thường tình.

Còn cái nam tử kia thì, hoàn toàn đã trở thành siêu đại thần được toàn bộ chốn võ lâm công nhận – trang bị cực phẩm, trang bị ốp 6 sao, thao tác tuyệt đỉnh, cộng thêm con thú cưng không còn gì tuyệt hơn, địa vị lại vô cùng cao quý —

Từ Hoãn phải công nhận rằng, nếu lúc trước đại thần mà cùng Yêu Nữ phối hợp có lẽ quả thực là vô cùng tâm đầu ý hợp, nhưng bây giờ —- Đại Thần VS Nông Dân – Ách, đến nghĩ hắn còn không dám nữa là…

Hắn đã vô số lần tự cân nhắc — không biết có nên nói cho cái vị đại thần kia biết hay không, yêu tinh cô nương kia đã sớm lui vào thâm sơn cùng cốc, mai danh ẩn tích, sớm tối làm bạn với nghề nông, đại thần ngươi nếu còn muốn cùng Yêu Yêu có đôi có cặp, tốt nhất cũng nên thoái ẩn giang hồ về vườn kết bạn với núi sông đi là vừa.

Từ Hoãn quả thực cảm thấy vô cùng bức bối.

Trái lại tên đại thần kia lại vô cùng bình tĩnh, trước sau như một vẫn chăm chỉ luyện cấp, tăng điểm tâm pháp, quản lý bang hội…tựa hồ như đã hoàn toàn quên mất mình vì muốn tiếp cận với Yêu Nữ mới nhảy vào Thiên Long này.

***

Rốt cục kỹ năng trồng trọt cũng đã tăng lên cấp 10, Tô Diêu hài lòng đứng dậy hươ hươ cổ tay và bả vai đang vô cùng nhức mỏi.

————– Cố gắng của cô cuối cùng cũng không hề uổng phí.

Mang theo một số tiền lớn nhất định, Tô Diêu chạy thẳng một mạch đến Cửu Chân thương hội ở thành Lạc Dương, nói chuyện với NPC một lúc lâu, cuối cùng cũng đã mua được 10 cửa hàng mặt tiền.

Kế tiếp việc cần làm chính là lên khung vật phẩm, Tô Diêu mua hết những món đồ có giá trị trong các cửa hàng, sau đó còn bổ sung thêm mấy vật phẩm quý hiếm của mình vào.

Cứ như vậy, Tê Phượng Các cuối cùng cũng được khai trương, Tô Diêu nghiễm nhiên trở thành đại chưởng quỹ của 10 cửa hàng mặt tiền.

Cho nên là, ngay khi cái tên Yêu Nữ họ Triệu được gắn kèm với danh hiệu “Đại chưởng quỹ Phượng Tê các” xuất hiện trước mắt Hoãn Hoãn Nhị Hành, hắn rốt cục cũng đã biết – nha đầu này đổi nghề đi làm gian thương ~~~~

Yêu Nữ đắc ý phản bác lại hắn: “Ta làm nông dân hay thương nhân đều vì chung một mục đích, cho nên không được tính là đổi nghề.”

Từ Hoãn ngay lúc đó rất chi là buồn bực, nhưng chỉ vài ngày sau, hắn rốt cục cũng đã hiểu hết được ý tứ của Yêu Nữ.

Miễn spoil một chương có đc không các nàng ^^~

Advertisements

About ♥ A.T ♥ AuWa~ [Cuồng chị 7]

"Ta mong nàng còn sống, có thể cười với ta, khóc với ta, giận dữ với ta, ta chỉ có một nguyện vọng như thế này mà thôi..."

14 responses »

 1. tem a
  thanks ss!
  tr này hay nha
  e đặt cục gạch^^

  Phản hồi
 2. Ha ha ha
  Thank bằng hữu
  Ít ra ngươi hok lười như ta.

  Phản hồi
 3. thanks nha. đoc truyên nay đung la cươi vơ bung

  Phản hồi
 4. thks. chăm chỉ nha nàng. truyện này hay cực á

  Phản hồi
 5. yêu nàng thật 28 tết rồi vẫn chăm chỉ ORZ hix hix

  Phản hồi
 6. chương này anh đại thần rất chi là đại thần nha!

  thanks nàng, chúc nàng ăn tết vui

  Phản hồi
 7. thankssssssssss!

  Phản hồi
 8. ta bun ngay bán thật hét giá dưới đất vẫn có người kì kèo giá cả a~

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: