Dòng thông tin RSS

Làm yêu nữ gặp phải đại thần chương 3

Chương 3: Nhà ai có bé trai trưởng thành.

“Hư cấu” là Server mới do Thiên Long mở ra, cũng chính là Server ở chỗ Yêu Nữ. Mới mở được vài ngày, mấy người chơi cao thủ trong bảng xếp hạng đã nóng lòng muốn nhảy lên cấp 90 lắm rồi.

Lại thêm một điểm nữa khinh bỉ trình độ vô cùng BT của Thiên Long, nếu người chơi muốn lên đến cấp 90, thì top 5 trong sách kỹ năng phải đạt từ cấp 80 trở lên mới có thể thăng cấp, nếu không thì dù điểm kinh nghiệm có cao mấy chăng nữa vẫn đành phải ngậm ngùi bồi hồi ở lại ngồi chơi với cấp 89.

Tô Diêu chơi Thiên Long đã lâu, chẳng qua là có một thời gian dài cô rửa tay gác kiếm, cho nên lần này bị Từ Hoãn kéo qua Server mới, cô đối với việc thăng cấp cũng chỉ như là ngựa quen đường cũ, vô cùng quen thuộc. Hơn nữa còn có Từ Hoãn là người chơi cực mạnh ủng hộ và giúp đỡ cô, việc thăng cấp lại càng trở nên dễ dàng. Mặc dù đã hai ngày rồi cô không đi luyện cấp tăng điểm kinh nghiệm, nhưng cô vẫn là cao thủ cấp 88 đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng. Mà 3 vị đứng đầu kia cao nhất cũng chỉ mới cấp 89, xem ra còn chưa biết ai là người đi đầu bứt phá nhảy lên cấp 90.

Thật ra Từ Hoãn đã có thể lên 90 từ lâu rồi, thậm chí điểm kinh nghiệm của hắn còn có thể đạt đến mức cao nhất (kinh nghiệm đến giới hạn thì sau đó giết quái cũng không được tăng thêm nữa), nhưng là hắn cứ chết đứng ở vị trí 89 không chịu lung lay. Tô Diêu hoài nghi đầu óc hắn có khi nào hỏng rồi không, Từ Hoãn chỉ bảo đừng vội, cứ khoan thai mà tiến tới, dường như không có chút ý muốn thăng cấp nào. Tô Diêu cảm thấy vô cùng buồn bực — người này chẳng phải là từ khi Server mới mở đã vô cùng oai phong lừng lẫy mà la hét rằng mình sẽ trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ đó sao? Như thế nào lại làm ra vẻ sắp quy ẩn giang hồ đến nơi rồi?

Cho dù không giải thích được nhưng Tô Diêu cũng không muốn hỏi nhiều, tiếp tục chăm chỉ đi kiếm điểm kinh nghiệm. Mặc dù những chiêu thức của cô cần không ít chi phí, nhưng điều này cũng không làm Tô Diêu lo lắng. Dù sao cũng đã có hầu bao của Từ Hoãn chống đỡ rồi, cô cứ mặc sức mà tung hoành thôi. Cho nên đến khi đã đủ điểm kinh nghiệm, Tô Diêu lấy trong tài khoản của Từ Hoãn mấy nghìn kim tệ để tăng điểm chiêu thức (~~>kim tệ là tiền trong game nhaz các nàng), nhìn thấy tất cả các chiêu của mình đều đã đến cấp 85 cô bất chợt cảm thấy vô cùng thành công — như vậy là càng có thể giết người dễ dàng hơn rồi, hơn nữa về điểm chiêu thức cô đã vượt lên đứng đầu trong bảng xếp hạng. Kế tiếp Tô Diêu chỉ cần tăng thêm chút kinh nghiệm nữa là có thể hùng dũng oai phong, phí khách hiên ngang tiến đếp cấp 90!

Tô Diêu chơi game chỉ để tiêu khiển, thứ hạng hay cấp bậc cô căn bản là không cần, nhưng thực ra sâu trong nội tâm cô vẫn thích nhìn mọi người bất động, có chút hy vọng mình sẽ trở thành “thiên hạ đệ nhất”.

Đứng ở Tần Hoàng Địa Cung tăng điểm kinh nghiệm, Tô Diêu không ngừng nhìn về phía vạch kinh nghiệm — từ đỏ đến vàng, sau đó chuyển sang màu của trần bì (~~>một loại quất) , tiếp tục màu xanh biếc, đến màu lam, rồi xanh đậm — cuối cùng cũng chuyển sang màu hồng phấn – chỉ cần 100 điểm kinh nghiệm nữa thôi…

90

80

….

….

20

10

….

Nhưng đúng vào lúc này, một câu nói được phát ra khiến cả Server sôi sục—-

Người phát ngôn là người Tô Diêu vô cùng quen thuộc.

[Thế giới] Hoãn Hoãn Nhị Hành: ” Chúc mừng huynh đệ Hách Liên Thu Thủy đã dẫn đầu đột phá tiến đến cấp 90!”

Không hề phức tạp hay hoa lệ, chỉ đơn giản là một câu chúc mừng.

Tô Diêu trợn tròn mắt, mở bảng xếp hạng người chơi ra, rốt cục cũng hoàn toàn tin rằng có người đã vượt qua được Từ Hoãn, Thiên Sơn đồng mỗ, Trẫm phán ngươi vô tội, và Yêu Nữ họ Triệu cô — nhảy lên vị trí thiên hạ đệ nhất cao thủ.

Tô Diêu chưa từ bỏ ý định, mở ra bảng xếp hạng tâm pháp(~~>các chiêu thức), nhưng lại thêm lần nữa bị chấn động, cái tên Hách Liên Thu Thủy này không biết từ đâu nhảy ra lại có thể vượt trội hơn cả điểm tâm pháp của cô, như thể hắn đã chiếm giữ danh hiệu đệ nhất bảng xếp hạng từ lâu lắm rồi.

Tô Diêu phải thừa nhận rằng trong lòng có đôi chút cảm giác mất mát, tuy nhiên vẫn không ngần ngại tiếp tục tiến đến cấp 90.

Hoãn Hoãn Nhị Hành vẫn đang lặp đi lặp lại câu chúc mừng trên kênh [Thế giới]

Rốt cục Thiên Sơn đồng mỗ cũng lên tiếng: “Hắc mã lừng danh thiên hạ xuất hiện trên giang hồ, mặc dù chưa từng gặp mặt, nhưng là bằng hữu của bang chủ cũng chính là bằng hữu của chúng ta, chúc mừng huynh đệ tiến đến cấp 90.”

Thiên Sơn đồng mỗ là phó bang chủ của đệ nhất đại bang Hồng Hoang đế đô, đồng thời cũng là một cô gái — tuy còn là nữ sinh nhưng dũng khí vẫn cao ngất trời, hơn nữa rất có trách nhiệm và chữ tín, cho nên Tô Diêu thật sự rất thích cô. Mà Tô Diêu, mặc dù không góp tý công sức nào vào việc xây dựng nên một Hồng Hoang đệ nhất thiên hạ như bây giờ, nhưng bang phái cô sáng lập ra cũng giữ chức giang hồ đệ nhị khiến cô vô cùng hãnh diện tự hào.

Có bang chủ và bang phó của đệ nhất đại bang chúc mừng, tự nhiên lời chúc mừng của những người khác cũng không có gì là lạ.

Mà lúc này, Hách Liên Thu Thủy vẫn chưa có động tĩnh gì, Tô Diêu đối với người này tự dưng sinh ra chút thiện cảm, ít nhất hắn cũng không phải là kẻ phô trương.

Hách Liên Thu Thủy cuối cùng cũng phải mở miệng lên tiếng.

[Thế giới] Hách Liên Thu Thủy: “Cám ơn mọi người. Tại hạ cũng chúc Hoãn Hoãn Nhị Hành bước vào cấp 90!”

Tô Diêu nhướn mày, cuối cùng cô đã biết Từ Hoãn vì sao có đánh chết cũng không chịu thăng cấp, hóa ra là hắn muốn chiếu cố đến một người, cô đoán nếu Hách Liên Thu Thủy này một khi lên được cấp 90 tên Từ Hoãn kia mới chịu đi theo.

Tô Diêu đến cửa hàng mua một cái loa, hét to trên kênh thế giới:

[Thế giới] Yêu Nữ họ Triệu: “Chúc mừng Hoãn Hoãn Nhị Hành ngươi thăng cấp 90, dũng cảm tiếp nhận sự thật mình bị người khác chà đạp!”

….

Thế giới nhất thời trầm mặc.

Thiên Sơn đồng mỗ thầm lắc đầu, phát ngôn trên kênh bang phái: “Bang chủ, ngươi thật là bi kịch a!”

Hoãn Hoãn Nhị Hành: “….”

Người trong bang phái của Yêu Nữ đang đánh quái, chợt nhìn thấy Yêu Nữ lên tiếng, không khỏi cảm thán: Bang phó không hổ là bang phó! Bang chủ của đệ nhất đại bang mà cũng dám chọc vào!

[Đội ngũ] Yêu Nữ họ Triệu: “Đệ nhất đại bang thì sao chứ? Chỉ cần ta đồng ý thì để cho hắn được lợi một chút cũng không thành vấn đề.”

[Đội ngũ] Bảo Bối Điểm Điểm: “…”

[Đội ngũ] Phi Thành Vật Nhiễu: “…”

[Đội ngũ] Độc Cô Cửu Tiện: “…”

[Đội ngũ] Góc tường trồng cây mai: ” =_____= ”

Yêu Nữ rốt cục cũng chú ý tới mình vừa nói cái gì, trong bụng thầm than hỏng bét, vì vừa nãy quá đắc ý mà thiếu chút nữa để lộ chuyện mình và Hoãn Hoãn Nhị Hành ngoài đời có quen biết nhau — trước đây cô và Từ Hoãn đã thống nhất với nhau rồi, trò chơi thì chính là trò chơi, không liên quan đến thực tế!

Đang tìm từ ngữ để bù đắp sai lầm, cô đột nhiên phát hiện người trong đội đều đã hưng phấn hẳn lên.

[Đội ngũ] Mọi người: “Có gian tình, tuyệt đối có gian tình!”

Yêu Nữ lập tức ngã xuống đất hộc máu không ngừng.

Ở một nơi nào đó, Từ Hoãn đang nheo mắt nhìn nam tử ngồi bên cạnh mình: “Thấy chưa, ta đã bảo ngươi rồi, cô ấy trông thế thôi nhưng chính xác là một con cọp mẹ.”

Nam tử nhếch môi: “Như thế mới thú vị.”

Từ Hoãn lắc đầu than thở: “Chờ cho đến khi ngươi đau khổ rồi sau này mới biết hối hận!”

Hắn mở bảng xếp hạng ra, nhìn thấy Tô Diêu kia rốt cục cũng đã lên đến cấp 90 rồi.

Từ Hoãn cười cười bắt đầu lên tiếng:

[Thế giới] Hoãn Hoãn Nhị Hành: “Chúc mừng Yêu Yêu thân ái, rốt cục cũng lên được cấp 90 rồi, sau này chúng ta sẽ có thể ở chung một chỗ!”

Câu nói vừa được phát ra, mọi người đều im bặt không ai dám nói một lời nào. Chỉ trong một canh giờ mà có đến tận ba đại thần cùng thăng cấp 90 thì quả thật không khác gì chuyện thần thoại. Khó trách đệ nhất đại bang không bao giờ đuổi giết ma nữ đệ nhất giang hồ kia, hơn nữa ma nữ lại có thể thản nhiên mà khiêu khích bang chủ đại nhân —- thì ra là….

Gian tình! Có gian tình a ~~~~

Từ Hoãn quay lại nhìn người ngồi bên cạnh, đột ngột cười to “Như vậy không phải là càng thú vị sao?”

Từ Hoãn vừa dứt lời nam tử liền ném cho hắn một ánh mắt giết người, nhưng hắn không thèm quan tâm tiếp tục đắm chìm vào câu chuyện tự biên tự diễn của chính mình: “Lúc ta cùng Tô Tô yêu nhau đến long trời lở đất, chết đi sống lại thì ngươi đột ngột xuất hiện trên giang hồ, tung đao đoạt ái (~~> Ha ha, từ “Nhất đao đoạt mệnh” nay thành “Tung đao đoạt ái” Anh à, câu này có ngày em phải vận dụng mới được ), một cuộc tình tay ba uy chấn thiên hạ sẽ từ đó mà bắt đầu! Cuối cùng ta đành phải lòng đau như cắt mà thành toàn cho huynh đệ và người thương của mình, cầu cho các ngươi suốt đời hạnh phúc, ta nhân lúc đó cũng sẽ rửa tay gác kiếm, thoái ẩn giang hồ….”

Ha ha, hắn thật quá thông minh, nghĩ ra được cả một “tác phẩm” kinh điển như thế! ( tác giả: kinh điển? ngươi dám dùng từ đó sao? ~ A.T: vâng thưa chị tác giả, là chị dùng đấy còn nói ai nữa?) Từ Hoãn chỉ còn thiếu nước khóc rống lên vì quá cảm động nữa thôi.

Khuôn mặt nam tử bên cạnh trở nên đen đến mức không thể đen hơn, nghiến răng nghiến lợi gầm nhẹ “Từ Hoãn!” Nếu Từ Hoãn kia cho rằng hắn nể giao tình từ nhỏ đến lớn giữa hai người mà không dám động tay động chân thì quả thực là quá sai lầm rồi.

Từ Hoãn thu hồi khuôn mặt bi thương cảm động của mình lại, nghiêm túc nói “Dạ, Lão Đại!” (~~>Ngoan ghê cơ  )

Nam tử trừng mắt liếc hắn một cái, sau đó lại tiếp tục điều khiển nhân vật đã bắt đầu trở nên quen thuộc “Tại sao lại đặt tên nhân vật là Hách Liên Thu Thủy?”

Từ Hoãn cười cười “Bởi vì tiểu yêu tinh nhà ngươi thích.”

Nam tử ngây người một lúc, tiểu yêu tinh nhà hắn sao? Mặc dù biết Từ Hoãn có sở thích là trêu chọc mình, nhưng trong lòng hắn vẫn cảm thấy rất sung sướng, bởi vì nếu sửa lại một chút, tiểu yêu tinh nhà hắn — tiểu yêu tinh của hắn….

Khuôn mặt nam tử vẫn lạnh như băng nhưng trong thâm tâm đã bắt đầu nóng bừng.

Từ Hoãn nhìn thấy nam tử kia thất thần nên tỏ ra sảng khoái vô cùng “Ta thấy ngươi chưa bao giờ có biểu hiện thế kia. Điều này chẳng lẽ là căn bệnh tương tư trong truyền thuyết sao?”

Nam tử không thèm liếc mắt nhìn hắn “Im lặng, ngươi không nói không ai bảo ngươi câm.”

Từ Hoãn cười cười “Không phải ngươi muốn hỏi ta tại sao lại lấy tên như vậy sao?”

“Vậy ngươi bớt nói nhảm đi cho ta.”

“Ách ách, ta chỉ đùa thôi mà.” Từ Hoãn ngước mặt kêu trời, vừa ngoảnh sang đã nhìn thấy sắc mặt nam tử kia, lập tức đem toàn bộ căn nguyên ra khai báo thành thật “Thực ra là lúc trước Tô Tô rất thích một cuốn tiểu thuyết võng du, nhân vật chính trong truyện là một đại thần có tên Hách Liên Xuân Thủy, ta vì không muốn Tô Tô cứ mải mê vị đại thần trong tiểu thuyết này, cho nên mới vận động cô ấy chơi game. Đó chính là lý do, một chữ cũng không dám dấu ngươi.”

“Đại thần?” Nam tử cau mày.

“Ta đã sớm biết là ngươi không hiểu được mà, đại thần chính là hình tượng của một người chơi cấp cao, tiêu chuẩn là trang bị tốt và thao tác chuẩn, như ta đây cũng là một đại thần ~~~~~” Từ Hoãn vừa giải thích vừa không quên tự khen mình vài câu.

Nam tử suy tư trong chốc lát, vừa điều khiển nhân vật đi về phía thành Lạc Dương vừa nói “Đi đấu lôi đài với ta.”

Từ Hoãn nhướn mày cùng nam tử tiến lên lôi đài, đối với tay chơi vừa mới vào nghề này, kết quả thật quá rõ ràng rồi – trong Thiên Long vốn trang bị chỉ là thứ yếu, quan trọng là dựa vào kỹ thuật của từng người chơi, mà Từ Hoãn hắn — cả về trang bị lẫn kỹ thuật đều thuộc loại tuyệt đỉnh, đối phương thảm bại dưới chân cũng là chuyện bình thường.

Từ Hoãn trong lòng bật cười lớn, không khỏi có đôi chút cảm kích Tô Diêu. Nếu không phải nhờ công của cô thì vị đại thần ngồi bên cạnh hắn đây — pho tượng sống chính hiệu, làm sao khiến hắn kinh ngạc được tới mức này.

“Hách xì! —-”

Tô Diêu vừa xoa xoa mũi vừa lầm bầm bực bội “Tên nào đang mắng ta….”

Vừa điều khiển nhân vật đi trên con đường tấp nập nhất thành Lạc Dương, Tô Diêu vừa gặm gặm một quả táo. Đi dạo một hồi lâu rốt cục cô cũng cảm thấy có chút nhàm chán, tự nhiên sinh ra chút hứng thú với trân thú…. (~~>trân thú là thú nuôi, hay còn gọi là Pet đấy các nàng)

Trân thú ban đầu của cô chỉ là một con chuột lửa cấp 55 mà Từ Hoãn đưa cho, tuy nhiên lượng máu lại rất lớn, kỹ năng công kích nhiều, khả năng phòng bị cũng không tệ, còn có thể nhìn thấy được những người chơi khác đang ẩn thân. (Chiêu thức này tùy thuộc vào cấp của pet và điểm tâm pháp của người chơi.)

Một trân thú có nhiều khả năng như vậy đối với hầu hết người chơi trong game phải nói là cực phẩm. Nhưng Tô Diêu thực sự không thích nhóc chuột nhà cô lắm, ngoại hình quái dị của nó quả thật không hợp gu thẩm mỹ của cô.

Nhìn điểm thể lực của nhân vật đã đầy, Tô Diêu lại tiếp tục đi là “thợ đào mỏ” o>__<o

Quá trình đào khoáng có thể nói là thê thảm đến nỗi không dám nhìn, nhưng không còn cách nào khác, Tô Diêu bởi vì “cuộc chiến ở Nhạn Nam” mà bây giờ trên đầu bị gắn một cái rìu lớn đẫm máu tươi, thu hút không biết bao nhiêu là nghĩa sĩ giang hồ nhảy vào “trừ hại cho nhân gian”.

Rốt cục cô cũng đào xong khoáng khi chân đã đạp lên một đống thi thể, Tô Diêu lại tiếp tục về thành gặp thợ thủ công — đào khoáng tìm vật liệu để chế đồ, sau đó hồi phù về thành Thiên Đô, đó là việc Tô Diêu rất thích làm.

Những lần trước đây Tô Diêu đều cầu nguyện mà không được đồ xịn, lần mới đây nhất là khi chế tạo một cái bùa hộ mệnh và một chiếc nhẫn — nhưng Tô Diêu không muốn bỏ cuộc, cô rất kiên trì (được rèn luyện từ khi bắt đầu quá trình đuổi giết Yêu), chỉ khi chế tạo ra được một cực phẩm thủ công cô mới có tâm trạng đi chế tạo những thứ khác.

Vừa mới mua giám định phù xong, Hoãn Hoãn Nhị Hành đã gửi tin nhắn đến: “Đi Kính Hồ giết người.”

Tô Diêu thở dài, lập tức tới Kính Hồ, vừa bước vào cô đã thấy trên màn hình hiện lên một màu đỏ — có người đang công kích cô.

Tô Diêu nhanh nhẹn xuống ngựa, trong tay cầm thần khí sắc lẻm, mau chóng gia nhập vào đội ngũ của Hoãn Hoãn Nhị Hành.

[Đội ngũ] Yêu Nữ họ Triệu: “Này là sao đây?”

[Đội ngũ] hoãn Hoãn Nhị Hành: “(chỉ vào Hách Liên Thu Thủy) Đại thần muốn luyện tay….”

[Đội ngũ] Yêu Nữ họ Triệu: ” = = ”

Sau đó, ba người hoàn toàn phối hợp ăn ý nhau, nhảy vào bắt đầu chém giết mà không mở miệng trò chuyện một câu nào.

Không khí có chút bị đè nén.

Yêu Nữ vẫn cảm thấy không giải thích được — nguyên nhân khiến cô cảm thấy vô cùng áp lực, không phải là từ phía Từ Hoãn, mà chính là — Hách Liên Thu Thủy?

Nhưng tại sao lại thế chứ? Chẳng phải đây là lần đầu tiên cô gặp hắn sao?

Cô quay đầu lại nhìn, nam tử cấp 90 phái Thiên Sơn kia vẫn còn đang hăng hái chém giết, mặc dù chiêu thức sử dụng không nhiều lắm, nhưng lại vô cùng hữu hiệu.

Hách Liên Thu Thủy —- Tô Diêu lần đầu tiên nhìn thấy cái tên này là khi Hoãn Hoãn Nhị Hành phát ngôn trên kênh [Thế giới].

Cô còn nhớ rõ, có một vị đại thần cô từng mê như điếu đổ trong tiểu thuyết võng du — lấy tên là Hách Liên Xuân Thủy, chỉ khác với tên Hách Liên Thu Thủy đúng một chữ….Nhưng không thể phủ nhận rằng, cô quả thực rất thích cái tên này.

Yêu Nữ một thân Khô Lâu chiến giáp trông vừa tà ác vừa mị hoặc, phi thân lên không trung trong ánh chiều tà….

Hách Liên Thu Thủy cuối cùng cũng chịu mở miệng lên tiếng:

[Đội ngũ] Hách Liên Thu Thủy: “Muội họ Triệu?”

***

Ta có lời muốn nói….

Huhuhu….tại sao lại là Hách Liên Thu Thủy? Tại sao là Thu Thủy??? Tại sao???????

Chương 4: Yêu Triệu Mẫn mới làm yêu nữ.

[Đội ngũ] Hách Liên Thu Thủy: “Muội họ Triệu?”

[Đội ngũ] Yêu Nữ họ Triệu: “Không phải.”

[Đội ngũ] Hoãn Hoãn Nhị Hành: “Cái tên Yêu Nữ  này là có lai lịch của nó cả.”

[Đội ngũ] Hách Liên Thu Thủy: “….”

[Đội ngũ] Yêu Nữ họ Triệu: “Bởi vì muội rất thích Triệu Mẫn.”

[Đội ngũ] Hách Liên Thu Thủy: “Hóa ra là vậy.”

[Đội ngũ] Hoãn Hoãn Nhị Hành: “Nhưng lại cực kỳ chán ghét Trương Vô Kỵ.”

[Đội ngũ] Hách Liên Thu Thủy: “…”

Tô Diêu hết sức hài lòng, vừa gặm gặm trái táo vừa gõ chữ:

“Nếu muội xuyên được vào cuốn tiểu thuyết ấy của Kim lão (Kim Dung), chuyện đầu tiên muội muốn làm, chính là thiến Trương Vô Kỵ! Ai bảo hắn dám bắt nạt Mẫn Mẫn vô địch thiên hạ nhà muội!”

Advertisements

About ♥ A.T ♥ AuWa~ [Cuồng chị 7]

"Ta mong nàng còn sống, có thể cười với ta, khóc với ta, giận dữ với ta, ta chỉ có một nguyện vọng như thế này mà thôi..."

32 responses »

 1. phong bì phong bì rồi hắc hắc

  Phản hồi
 2. hachac.lan dau vao nha ss ma dc top the nay; may man a

  Phản hồi
 3. nàng ơi ta đã vào rồi đây
  nàng nhớ ta không

  Phản hồi
 4. Oi ta sak nc bot ma chet mat=)~ thjen TVK? =)~ chak chet vi nc mieng mat thoi=) chap moi chap moi di

  Phản hồi
 5. bạn không đồng ý lắm với việc thiến TVK nhưng bạn đồng ý tên đó đáng ghét nhất trong truyện và cả phim nữa. Bạn làm cũng năng suất ghê 😀
  PS: mình còn trẻ lắm mới có 19 tuổi 5tháng n ngày thôi.

  Phản hồi
  • ấy, A.T…..mới có 16 T_______T
   vậy là tỷ học năm đầu đại học phải không nhỉ? Bằng tuổi anh dzai A.T nhá 😀
   mà A.T cũng lười chứ có năng suất gì đâu tỷ….mấy ngày kề tết này lại bận….hiz

   Phản hồi
   • nàng cóa anh zai hả. đẹp zai hok. giới thiệu choa ta đi. kaka. ta năn nỉ nàng Jenn mãi mà nàng ấy hok gt anh zai choa ta. hjx hjx. độc ác. gt choa ta nha nàng =)) *mắt long lanh, níu áo cầu xin* =))

 6. Ta chỉ muốn nói một câu.
  Yêu nữ họ Triệu ko hổ danh đã họ triệu còn yêu nữ

  Phản hồi
 7. Ô ? Khúc thiến mà nàng spoil với ta đây à =]]
  ta chờ, ta đợi a =]]
  nhân tiện, nàng a, ta sắp học tập DBSK còm-bách rồi 😀

  Phản hồi
 8. =)) Nhân vật nữ này thật đặc biệt, thật đẳng cấp, thật BT !!! >.

  Phản hồi
  • Hic, không biết wp hâm dở có cắt bớt cái cm của ta không vậy? Dạo này hay bị lắm *khóc, lăn lộn*

   Phản hồi
   • hức, WP công nhận dạo này sao nó cứ cắt com, A.T cũng có cái com bên nhà Bích Tuyết tỷ mà bị nó cắt mất, tức điên người, hjz hjz

   • Ta hận, ta hận, ta hận a~~~~~~~~~~~~
    Ta viết cho nàng cái cm dài thế :((
    Thôi, đành vậy, đã lầm lỡ rồi. Sao ta tìm mãi không thấy mấy chương đầu của “Khinh sắc giai nhân” vậy *ngó nghiêng* Hay nàng làm cái mục lục đi, hì hì, cho dễ tìm ấy mà *kì kèo năn nỉ*

   • tỷ a….KSGN ở bên 360plus của A.T đó tỷ, A.T có để cái link ở đầu chương 19 đó nà 😀
    P.S: tỷ cứ đùa A.T =)) Tỷ là tác giả Mộng đời lữ khách chứ còn ai vào đây nữa =____=
    mấy dịp bận thi. lại tiếp tục cái sở thích đọc chùa mà ko chịu com….tỷ a tỷ *cười hiền lành* tỷ định để 2 anh chị ý sang mùa quất gặp nhau đấy hử????? Lại còn Mễ Đồng nữa….hừ…..anh ý bị thương đáng lẽ chị nữ chính phải xuất hiện để chăm sóc chứ >”< với cả từ hồi Noel đến giờ tỷ vẫn dậm chân ở chương 8… 😦

   • Ps lần nữa: Nàng có nhớ ta là ai hông? :”>

 9. Thằng chả bị thương nhẹ thôi mà *hắc hắc* Cái đó là để dằn mặt thằng nhóc, ai bảo liều lĩnh cho lắm vào, ta cho nó gãy mấy cái xương sườn là nhẹ.
  Hic, nàng ơi, ta năn nỉ i ôi, ta kì kèo lạy lục, cái MT nhà ta vào 360plus lâu lắc lâu lơ, mà tính kiên nhẫn của ta thì thật là 😦
  Hì hì, dù sao thì sau này trang này cũng là nhà chính của nàng đúng không? Đã dọn nhà thì dọn sạch banh sạch bách, cho tỉ muội chị em cùng hưởng thụ *cười gian* Nàng chịu khỏ làm thêm cái trang mục lục nữa nhá, nhìn nó gọn mà dễ tìm mà. Ta thấy nhiều người hông thích đọc onl (bản thân ta cũng thế) Toàn cop hết vào trong word, xong rồi chuyển thành ebook, bỏ vào điện thoại đọc ngon ơ (khổ thế, ta toàn đọc truyện trước khi đi ngủ)
  Nàng đừng thấy ta phiền phức mà tội nghiệp….hic hic

  Phản hồi
 10. =))=))
  ta nghĩ nàng nên cảnh báo là : Khi đang đọc truyện này đừng nên ăn hay uống bắt cứ thứ gì, không thì hỏng cả máy tính ”
  p.s- tks nàng

  Phản hồi
 11. Ta vào thăm nhà nàng chính thức nha!
  Để com cũng chính thức luôn.
  Gửi đến tình yêu của ta, hãy để mọi chuyện qua đi và bắt đầu lại mỗi tình của chúng ta nha.
  Yêu nàng nhiều!

  Phản hồi
 12. thiến Trương Vô Kỵ! cực phẩm ý tưởng, rất có khí chất =))

  Phản hồi
 13. “thì top 5 trong sách kỹ năng phải đạt từ cấp 80 trở lên mới có thể thăng cấp” cái này nàng dịch không đúng lắm, ta chơi game này nên ta biết, 5 cuốn đầu của kỹ năng môn phái lên cấp 80 mới đúng.

  Xin lỗi ta hơi nhiều chuyện, chỉ muốn tác phẩm của bạn chính xác hơn. :”>

  Phản hồi
  • thanks nàng đã góp ý, nhưng ý của ta là 5 chiêu thứ đầu trong tâm pháp đạt đến cấp 80 là có thể thăng cấp. Bởi vì ta cũng không chơi Thiên Long bao giờ, cho nên ta chỉ edit theo hiểu biết sơ sài của ta thôi ^^~
   à mà có câu nàng hỏi ở chương 2, theo ta nghĩ cấp 88 cũng có thể là do phiên bản Trung Quốc và Việt Nam có điểm khác nhau chăng? Hôm nọ anh trai ta ra net, thấy có anh người Trung Quốc cũng chơi Chinh Đồ mà nhìn rất khác so với bản Việt Nam, cho nên ta đoán thế 😀
   Về nhiệm vụ thương hội, như đã nói ở trên, ta không chơi Thiên Long, ta chỉ thấy ở bên Võ Lâm gọi nhiệm vụ kiếm tiền là nhiệm vụ thương hội, cho nên mạn phép gọi luôn là như thế. Mong được bỏ quá cho ^^~

   Phản hồi
 14. nv thương hội chính là chạy thương nhân kiếm tiền a. Có boss kéo sướng thật ta toàn tự lực ko a~

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: