Dòng thông tin RSS

Khinh sắc giai nhân chương 3

Chương 3: Quan thành.

Ta đi mất ba ngày hai đêm mới thấy một thành luỹ lồ lộ trước mắt. Suốt ngày chỉ có núi với cây giờ nhìn thấy bóng người thực khiến ta mừng chảy nước mắt. Hai tên đồng hành cùng ta đừng tính là người. Lăng Dật Tiêu thì ta không bàn, hắn tự xưng thiên tử là cái dạng gì tự biết lấy. Còn Tiền Vân Khách thì ta đảm bảo tượng đá còn nói nhiều hơn hắn. Nếu không phải ta từng nghe hắn nói ta chắc chắn khẳng định hắn câm.

Đã thế vừa đến nơi chủ tử bọn họ ném ta lại khách điếm mà đi đâu mất tiêu. Ta buồn chán đi qua đi lại trong phòng, bay hoài cũng chán. Lăng Dật Tiêu cái đồ ta nam nhà ngươi nhẫn tâm để ta ở đây một mình a. Được lắm, ta cũng có chân, các ngươi đi được còn bản cô nương thì không chắc. Ok, ta quyết định đi mở mang kiến thức. Biết bản thân có vài phần tư sắc ta cẩn thận che mặt rồi mới ra ngoài, nhất cử lưỡng tiện, ta có làm chuyện gì xấu xa cũng chẳng ai biết mặt ta a.

Trước tiên là thu thập tin tức, địa điểm có chỗ nào thuận lợi hơn cái khách điếm ta đang trọ: Xuân Tiêu lầu. Chọn một cái bàn khó nhìn dễ nghe ta vừa đánh chén vừa làm việc, ta thật thông minh a, có thực mới vực được đạo chứ.

“Ngươi có nghe nói gì chưa, hoàng đế đang chuẩn bị binh lính đánh chiếm Thạch quốc.”

“Nga, lại chiến tranh? Tuy nói Ngạo Thiên quốc chúng ta hoà bình thịnh trị cũng không cần tăng cường chiến tranh vậy chứ?”

“Huynh đài ngươi chưa có nghe qua Huyết Sắc Thiên Vương sao? Là Huyết Sắc đây!”

“Cái đó ai chả biết chứ. Còn có tứ đại Tướng quân nổi danh thiên hạ trung thành tuyệt đối, giết người như chớp.”

Cái này thì ta biết nha, tứ đại Tướng quân bao gồm Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ, Bạch Hổ. Tiền Vân Khách chính là Thanh Long, ba người còn lại là Hách Lãnh Phi, Cao Cự Cát và Tư Đồ Quan.
“Nghe nói bốn người họ xuất quỷ nhập thần, giết người vô số, địch quân chỉ cần nghe đến chưa kịp run sợ đã hồn lìa khỏi xác.”

“Hoàng đế còn hơn thế nữa cơ, tại vị năm năm thống nhất phản tặc, sao bằng Thảo quốc, Điền quốc, đến cả như Thổ quốc cũng chìm trong biển máu, khiến người ta kinh sợ lén truyền tai nhau là Huyết Sắc Ma Vương lãnh khốc vô tình.”

Danh tiếng quả…không tệ chút nào a. Ta nghe muốn lạnh sống lưng, coi như mở mang đầu óc. Ta trước nay tuy biết Lăng Dật Tiêu độc đoán, khắc nghiệt nhưng cũng không tồi tệ như thế. Tuy là lời đồn nhưng ta tin. Đến cả đại thần của hắn nhìn hắn cũng mặt xanh mày lét sợ hãi thập phần cơ mà. Đầu ta chưa lìa khỏi cổ khẳng định ta cao số. Bình tĩnh nghe tiếp a.

“Các vị huynh đài chuyện triều chính đâu đến lượt bọn vũ phu chúng ta can thiệp, người giang hồ nói chuyện giang hồ đi a.”

Ta nhìn lại một chút, giống đám đàn bà tám chuyện thì có. Võ lâm nhân sĩ đều thế này thì thật uổng công ta thần tượng. A, thức ăn hảo ngon nha.

“Giang hồ nổi danh bát đại thế gia, lục đại môn phái chẳng hay huynh đài muốn đề cập đến cái nào?”
“Các ngươi có nghe qua tứ đại mỹ nhân danh chấn võ lâm chưa, ta chính là nghe đệ nhất mỹ nhân Phiêu Ảnh của Phiêu Mộc sơn trang đang ở Quan thành này.”

“Thật sao, ta thật không biết.”

Đến đó ta nghĩ thàn cứ ăn sạch bách cái đống đặc sản này còn tốt hơn. Đúng là một lũ *** mà. Cùng lắm ta nghe được hai cái đại danh đỉnh đỉnh có ích một chút. Một là Khương Tuấn Cương nổi danh Giang Hồ Lãng Tử anh tuấn phi phàm, đào hoa một mảnh. Hai là Tử Cuồng công tử, miêu ta vỏn vẹn có ba chữ: đại ma đầu, ngoài ra không thấy bàn tán gì thêm.

Ta đánh chén no nê, rời khách điếm quyết đi cưỡi ngựa xem hoa một chuyến. Cái địa phương ta muốn xem đương nhiên xếp hàng đầu là thanh lâu. Thanh lâu ở đây rất phóng túng nha, nam nhân nữ tử chỉ cần có kim tiền đều được nhiệt tình đón tiếp, mà ta đây có hậu thuẫn là một cái đại hầu bao sợ gì không được chơi thoả thích. Chỉ là ta chưa có bước qua thanh môn đã nổi tính hiếu kì chen vào một cái tửu lâu. Bên trong thực náo nhiệt thú vị a. Quan thành quả không hổ danh Náo thành.

Advertisements

About ♥ A.T ♥ AuWa~ [Cuồng chị 7]

"Ta mong nàng còn sống, có thể cười với ta, khóc với ta, giận dữ với ta, ta chỉ có một nguyện vọng như thế này mà thôi..."

3 responses »

  1. rat mong duoc lam khach quen cua blog cua ban

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: